^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Thanh Thảo: 'Ngô Kiến Huy chưa từng có 1 lời hỏi thăm con ruột'

Quỳnh Chi | 06/10/16 16:02
Điều này khiến không ít người phải thắc mắc rằng liệu có lẽ nào Ngô Kiến Huy đã quên mất mình có một cậu con trai?

Mặc dù là còn đang là một trong những nam thần độc thân “vạn người mê” của showbiz Việt và có mối tình vô cùng tuyệt vời với bạn gái Khổng Tú Quỳnh, song Ngô Kiến Huy lại đã là bố của một cậu con trai hơn 4 tuổi.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đẹp đôi bên nhau. Chuyện tình yêu 6 năm của cặp đôi này khiến nhiều người ghen tỵ.

Bé Jacky Minh Trí là kết quả của một đoạn tình ngắn ngủi giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh, từng gây ồn ào dư luận cũng như tốn không ít giấy mực của báo giới. Mặc dù mối quan hệ của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh không đi đến kết quả tốt đẹp nhưng tại thời điểm có kết quả ADN, nam ca sĩ đã thừa nhận Jacky Minh Trí là con trai ruột của mình.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Thanh Thảo tuyên bố cô đã là mẹ hợp pháp của bé Jacky Minh Trí. Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng: 'Từ ngày bé Jacky ra đời cho đến nay, gia đình bố ruột cũng chưa có 1 lời hỏi thăm chứ đừng nói là xin chu cấp. Và có xin chu cấp thì cũng không có cơ hội đó đâu. Vì hiện nay bé đã là con hợp pháp của tôi.'

Ngô Kiến Huy khiến dư luận bức xúc khi thiếu trách nhiệm với chính con ruột của mình. Thời gian gần đây, dù bận rộn với công việc nhưng nam ca sĩ không hề nhắc tới con trai cũng như thực hiện trách nhiệm của mình.

Thanh Thảo đã hợp kháp làm mẹ của bé Jacky Minh Trí.

Có thể bạn quan tâm