^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Thuỳ Dương thích thử thách để khám phá bản thân

Đình Cường | 05/01/17 08:29
Thùy Dương từng thừa nhận hài là sở đoản của cô. Việc cô bắt đầu tham gia vào nhiều chương trình hài cũng tạo ra những nghi ngại trong việc thay đổi hình ảnh bản thân.

Thời gian gần đây, khán giả xem truyền hình cũng như khán giả yêu sân khấu không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy diễn viên Thùy Dương xuất hiện trong gameshow Tiếu lâm tứ trụ , và mới đây nhất là loạt phim hài sitcom Nhật ký vợ chồng son ( phát sóng 10h30 tối thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên HTV7 - đạo diễn: Bùi Quốc Bảo ).

Điều lạ lùng là trước giờ, Thùy Dương mặc nhiên được đo ni đóng giày vào những dạng vai số phận hoặc tính cách. Thùy Dương cũng từng thừa nhận, hài là sở đoản của cô. Việc cô bắt đầu tham gia vào nhiều chương trình hài cũng tạo ra những nghi ngại trong việc thay đổi hình ảnh bản thân. Hiện tại cô đang tham gia một vai khách mời trên phim trường của bộ phim Nắng (phần II- đạo diễn Đồng Đăng Giao).

- Gần đây thấy chị tham gia gameshow Tiếu lâm tứ trụ , và quay thêm rất nhiều những sitcom hài như Nhật ký vợ chồng son, có phải chị có ý định trở thành diễn viên hài ?

- Dương luôn muốn mình trở thành một diễn viên đa năng. Lặp lại chính mình là một điều kinh khủng trong diễn xuất đối với Dương. Dương luôn muốn làm mới mình , mới nhân vật của mình, và việc Dương bắt đầu thử diễn hài nhiều hơn nằm trong những ý định đó. Đây chỉ là một trải nghiệm mới đối với Dương thôi chứ Dương không xác định mục tiêu sẽ trở thành diễn viên hài.

- Tham gia gameshow như vậy chị không sợ mất đi hình ảnh chỉnh chu mình xây dựng bấy lâu nay trong lòng khán giả sao ? Có sợ mất khán giả không ?

- Dương thích thử thách để khám phá bản thân nhiều hơn nên không quá quan trọng những chuyện nhỏ nhặt khác . Dương không muốn giới hạn bản thân vì bất cứ chuyện gì liên quan tới chữ "sợ". Đôi khi, khám phá được chính mình, hiểu rõ ưu khuyết của mình rồi, thì điều đó mới thực sự giúp mình trưởng thành và đi đúng hướng hơn trong việc lèo lái con thuyền cuộc đời mình. Khán giả sẽ hiểu mình nếu mình thực sự lao động nghiêm túc, antifan thì Dương không bàn tới.

- Nói vậy, cảm giác hiện giờ của chị ra sao khi không đạt được giải nhất tuần trong vòng bán kết của Tiếu lâm tứ trụ ?

- Tất nhiên là cũng buồn buồn nhưng ngủ một đêm dậy thì Dương đã thấy mọi chuyện nhẹ nhàng lại, vì cũng đã xác định là thử thách, là cuộc chơi nên sau những vai hài như vậy. Dương học được nhiều hơn là mất. Bây giờ có thể xác định chính xác hơn sở trường sở đoản của mình để diễn vai nào ra vai đấy, không phụ lòng ủng hộ của khán giả mình .

- Vậy hiện nay, Thùy Dương đang có những dự định gì cho công việc sắp tới không ?

- Trước mắt , Dương sẽ gặp lại khán giả truyền hình trong seri hài Nhật ký vợ chồng son của công ty MCV sản xuất, đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Song song với việc trợ diễn cho các bạn trong team Hồng Vân của Tiếu lâm tứ trụ. Về vai trò biên kịch, Dương đang là tác giả của seri sitcom Hôm nay ta đẹp ( THVL1), sitcom Văn Hoá Giao Thông (Truyền hình An Giang). Và vở kịch sân khấu Tình ma do Dương biên kịch kiêm diễn viên qua Tết sẽ trở lại sàn tập sân khấu Hồng Vân. Cũng còn nhiều đam mê và ấp ủ nhưng trước mắt Dương chỉ làm những việc trong tầm tay mình trước đã.


Có thể bạn quan tâm