^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Thủy Tiên: "Mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới..."

Ngọc Trâm | 08/12/16 08:53
Đã là kì AFF Cup cuối cùng với cá nhân Lê Công Vinh nên chàng cầu thủ xứ Nghệ không thể giấu nổi nỗi buồn sau khi đội tuyển Việt Nam bị loại.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi đã suýt chút nữa giúp tuyển Việt Nam ngược dòng thành công trước Indonesia. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn không thể làm nên điều kì diệu trên sân Mỹ Đình. Riêng với Công Vinh, đây đã là kì AFF cuối cùng trong sự nghiệp của anh khiến mọi thứ càng thêm đè nặng lên trái tim chàng tiền đạo số 9.

Bởi vậy ngay sau khi thua trận, Công Vinh đã gọi điện chia sẻ với bà xã Thủy Tiên, người luôn đứng sau ủng hộ anh. Thủy Tiên cho biết Công Vinh đã bật khóc khi gọi cho cô.

Đoạn status ca sĩ Thủy Tiên đăng lên chỉ ít phút sau khi ĐTVN thua trận và bị loại.

Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy.. mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực cống hiến… đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới.. đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới.. bởi, chúng ta là gia đình”, Thủy Tiên không ngừng động viên chồng.

Trước đó, cô cũng chia sẻ khoảnh khắc Công Vinh khóc trong khi hát quốc ca trên fanpage của mình. Nữ ca sĩ không giấu nổi sự xúc động: “ Bao nhiêu máu, nước mắt và nụ cười trên sân cỏ này.. tôi yêu tình yêu của anh ấy”. 

Trước đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ khoảnh khắc Công Vinh khóc khi hát quốc ca.

Có thể bạn quan tâm