^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Thủy Tiên chỉ trích BTC Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 bỏ rơi Công Vinh

Quỳnh Chi | 04/01/17 16:25
Ít giờ trước khi diễn ra Lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam năm 2016, Thủy Tiên đã chỉ trích BTC không mời Công Vinh.

Trên trang Facebook ca sĩ Thủy Tiên viết một status Chỉ trích BTC Lễ trao giải Quả Bóng Vàng VN 2016 và tuyên bố Công Vinh sẽ không tham dự đêm gala trao giải vào tối 4/1.

"Đúng là thối nát, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may là con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? 

Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào. Dự là Quả bóng Vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho CLB kiêm tài trợ cho chương trình quả bóng vàng quyết định.. Về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đở khinh đi các anh "đàn ông". 

Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé , mai mốt lại bảo " Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự Quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải" thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé."

Trước đó, Ban Tổ chức (BTC) giải thưởng QBV Việt Nam 2016 đã chính thức công bố 14 ứng viên có mặt trong danh sách bầu chọn QBV Việt Nam 2016. Trong số này, nổi bật nhất vẫn là Công Vinh, Minh Tuấn, Thành Lương hay các cầu thủ trẻ triển vọng của HAGL là Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh.

Trong số những cái tên được nhận định chiếm được nhiều cảm tình thì Công Vinh và Thành Lương được đánh giá cao. Việc cả 2 ngôi sao này đã cùng tuyên bố chia tay màu áo đội tuyển sau AFF Cup nhận được nhiều sự cảm thông cũng như sẽ có ít nhiều tác động tới tâm lý bỏ phiếu như một cách để tri ân họ.

Nhiều người chọn Công Vinh vì giá trị của anh đã được khẳng định trên đội tuyển. Sẽ vô cùng ngọt ngào nếu “Quả bóng Vàng 2016” được trao cho Công Vinh, bởi nó sẽ là một sự tưởng thưởng để tri ân những đóng góp to lớn của chân sút số 1 mà không biết bao lâu nữa bóng đá Việt Nam mới có được.

Năm nay, danh hiệu “vàng, bạc, đồng” sẽ được trao cho 3 cái tên Thành Lương, Xuân Trường và Văn Thanh.

Có thể bạn quan tâm