^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Thủy Tiên vẫn yêu Công Vinh khi anh "chả còn đồng nào trong tay"

Quỳnh Chi | 29/11/16 16:05
Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh từng phải bán ôtô để điều trị vết thương ở chân, hay Công Vinh có tiền tỷ giúp bạn nhưng vẫn bị quay lưng khi gặp khó khăn.

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi hot nhất showbiz Việt. Thời gian gần đây, cả hai lại gây chú ý khi luôn dành cho nhau những lời quan tâm, cử chỉ tình cảm trên trang cá nhân. 


Cách đây ít giờ, Công Vinh viết tâm thư khá dài nói về chặng đường gần 20 năm mình gắn bó với bóng đá Việt. Anh cho biết 'Ai cũng có những ký ức đẹp của tuổi thanh xuân. Thanh xuân của tớ là 12 tuổi ôm toàn bộ gia tài là 2 bộ quần áo rời xa gia đình vào ở tập trung cùng đội trẻ Sông Lam Nghệ An, 18 tuổi được tập trung đội tuyển Việt Nam. Ngót nghét thế mà gần 20 năm trời ăn, ngủ, khổ đau, hạnh phúc cùng trái bóng tròn.. đủ máu và nước mắt để lớn khôn, trưởng thành. Cũng có lúc "bão" đến tưởng chừng như gục ngã, nhưng rồi lại kiên nhẫn lì lợm đứng lên. Ghét bỏ hay yêu thương, lỗi lầm hay xứng đáng thì cũng đến lúc sắp phải rời xa...'


Là người phụ nữ ở bên Công Vinh trong suốt gần 10 năm qua, Thủy Tiên chia sẻ Công Vinh là người hết lòng vì người thân, bạn bè tuy nhiên lúc khó khăn anh vẫn bị bạn bè quay lưng.


Thủy Tiên viết: 'Thương nhau từ cái thời 8-9 năm trước, có hợp đồng 7 tỷ đầu tiên trong sự nghiệp ảnh đem lo cho gia đình bạn bè khó khăn hết chả có còn dư hay nghĩ gì cho bản thân, thấy ai khổ cho hết. Còn ai chửi ảnh tham tiền bỏ quê gì ảnh cũng chấp nhận hết mà ảnh chỉ dám mua cho bản thân 1 chiếc xe honda Vespa vàng đi lại và đón mình mỗi khi ra Hà Nội hát, dù lúc đó mình đã tự mua trả góp được cái ô tô Yaris bé bé xinh xinh.


 Sau này bực quá mới bắt ảnh để dành tiền tự mua cho mình 1 cái xe riêng che nắng che mưa, rồi tai họa ập đến phải bán xe chữa chân, ngay cả người thân, bạn bè anh giúp đỡ trước đây cũng quay lưng. Chả còn đồng nào trong tay mới thấu hiểu được mình có gì trong cuộc đời này và cái gì mới thực sự quan trọng. Trải qua bao nhiêu biến cố cùng nhau mới hiểu được và khóc được khi đọc những gì ổng viết.'

Có thể bạn quan tâm