^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Tiến Đạt đã tìm được hạnh phúc mới sau khi chia tay Hari Won?

Quỳnh Chi | 29/09/16 15:16
Cô gái xinh đẹp được cho là bạn gái mới của chàng rapper là hot girl Milan Phạm.

Ngày 28/9, Tiến Đạt khai trương quán cà phê mới tại TP HCM. Trong ngày lễ khai trương quán cà phê, rất nhiều nghệ sĩ đã tới chúc mừng và chụp ảnh cùng anh với một cô gái khá xinh đẹp. Một người bạn viết: "Cuối cùng bạn ấy cũng có bồ. Bạn gái xinh quá. Vậy mà không hiểu sao bạn ấy lại quay sang ôm tôi, bối rối quá". Cô gái này luôn bên cạnh Tiến Đạt đón tiếp khách mời.

Ngay lập tức bức ảnh nhận được sự chú ý của nhiều người.

Cô gái được cho là bạn gái của Tiến Đạt không phải gương mặt quá xa lạ với mọi người - chính là hot girl Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My). Cô là hot girl cùng thời Sam, Kelly... 

Đặc biệt, trong chuyến hành hương đến Ấn Độ, Milan Phạm cũng đồng hành cùng Tiến Đạt, Phương Thanh. Điều này, càng khiến nhiều người thêm khẳng định về mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Milan Phạm cũng đồng hành cùng Tiến Đạt, Phương Thanh trong chuyến hành hương đến Ấn Độ

Sau khi chia tay mối tình 9 năm là Hari Won, nhiều người đồn Tiến Đạt yêu người mẫu Mâu Thủy. Hiện chưa biết có phải Tiến Đạt có mối quan hệ tình cảm với hot girl Milan Phạm hay không nhưng đã có rất nhiều lời chúc mừng được gửi tới anh. 

Trước đó, Hari và Tiến Đạt có tới 9 năm yêu nhau. Gần một năm trước, họ chia tay vì có một số bất đồng. Rapper còn thổ lộ, tình nghĩa 9 năm với Hari vẫn còn đó và Hari bây giờ như một người thân trong gia đình không thể thiếu. 

Có thể bạn quan tâm