^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Tiến Đạt từng chửi Hari vì vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng

Quỳnh Chi | 12/10/16 11:13
Rapper Tiến Đạt đã chia sẻ khá nhiều chuyện tình cảm cả về người cũ lẫn người mới.

Chỉ 2 tuần trước khi bị phát hiện có quan hệ tình cảm với Trấn Thành, Hari Won tiết lộ, cô và rapper Tiến Đạt vừa chia tay sau 9 năm hẹn hò và trải qua nhiều biến cố.  Dù chia tay, nhưng cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè. Việc công khai tình mới khi vừa chia tay bạn trai lâu năm khiến Hari vướng phải những nghi ngờ là "tham vàng bỏ ngãi". Hơn nữa, cô thường xuyên bị bắt gặp có những cử chỉ quá thân mật với Trấn Thành ở nơi công cộng khiến dư luận nóng mắt. 

Hari Won từng có mối tình kéo dài tới 9 năm với Rapper Tiến Đạt

Trước đây, Hari với Tiến Đạt là hình ảnh cô gái Hàn Quốc dễ thương đáng yêu, thì giờ đây, khi công khai mối tình với Trấn Thành, Hari 'thở ra cũng gặp scandal'.

Mới đây, Trấn Thành đã có những chia sẻ mới nhất về bạn gái cũ. Anh từng khuyên bảo cô: "Ở thời điểm thuận lợi thì em làm gì cũng thuận lợi hết. Nhưng trong một vài hoàn cảnh khác, khi em làm việc đó thì em sẽ gặp bất lợi rất lớn". Nghe thì nghe vậy, nhưng Hari vẫn để cảm xúc chi phối nhiều nên có những việc sẽ khiến khán giả không thể chấp nhận được.'

Yêu Trấn Thành, Hari lộ nhiều cảnh thân mật ở nơi công cộng

Tiến Đạt không giữ được bình tĩnh vì Hari bị quá nhiều người chỉ trích bởi những hành động vô tư của cô. Khi được hỏi Tiến Đạt có chia sẻ gì với bạn gái cũ lúc cô gặp quá nhiều giông bão từ khi có tình yêu mới? 

Anh thẳng thắn:“Có, tôi chửi chứ. Tại vì tôi đã dặn trước rồi mà cô ấy không kiềm chế được cảm xúc cá nhân thì cứ sẽ làm cho dư luận càng bực bội hơn. Nhưng mà ai cũng vậy, đôi khi trong tình cảm sẽ có những giây phút mà mình không kiềm chế được. Những lúc đó vô tình bị bắt gặp, đưa lên mạng xã hội thì khiến mọi người bực bội vì họ có cảm giác bị coi thường, dù không ai coi thường họ hết”.

Theo Tiến Đạt thì những hành động này cũng dễ hiểu vì trong tình yêu đôi lúc khó làm chủ cảm xúc

Tiến Đạt cũng khẳng định anh với hot girl Milan Phạm chỉ là quan hệ bạn bè. Gần đây, Tiến Đạt bị đồn có nhiều mối quan hệ với Milam Phạm, Mâu Thủy, Minh Thư... Tuy nhiên, anhg và "bạn gái tin đồn" đều giữ im lặng trước thông tin này. 

Có thể bạn quan tâm