^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Trà Ngọc Hằng nóng bỏng khoe thân hình 'đồng hồ cát' với yoga

Quỳnh Chi | 13/10/16 15:08
Trà Ngọc Hằng sở hữu vóc dáng sexy, săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập thể dục. Nhiều năm qua cô gắn liền với bộ môn yoga, bên cạnh đó là ăn uống hạn chế tinh bột.

Cũng như nhiều ngôi sao hàng đầu hiện nay, bí quyết giữ gìn sắc đẹp và vóc dáng của Trà Ngọc Hằng là yoga. Tính đến nay cô cũng đã tập được 3 năm. Tất  cả các động tác khó người đẹp đều đã thực hiện một cách đơn giản, nhẹ nhàng. 

Trà Ngọc Hằng tự tin khoe vẻ đẹp gợi cảm và nóng bỏng của mình trước ống kính. Sau một thời gian dài tập luyện yoga, giọng ca sinh năm 1990 đã sở hữu đường cong chữ S săn chắc. 

Cô từng chia sẻ: “Tôi nghĩ mình đã bị “nghiện” yoga, lúc này tôi không chỉ thích thú khi nhìn bản thân mình làm được những động tác đặc biệt, mà còn khó quên được cảm giác sảng khoái sau mỗi giờ tập. Cái cảm giác sau khi tập rất kỳ lạ, giống như mình được “giải thoát”, tứ chi nhẹ bẫng, cơ thể như trút được một gánh nặng nào đó, tinh thần dễ chịu. Chính cảm giác này đã giúp tôi trẻ lâu”.

Trà Ngọc Hằng xem yoga là một "liều thuốc" đối với sức khỏe. Yoga cũng là một trong những bí quyết giúp cô có được vòng eo thon và cơ thể săn chắc. 

Có thể bạn quan tâm