^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Trấn Thành ôm chặt Hari Won trong hậu trường ảnh cưới

Quỳnh Chi | 19/12/16 16:38
Người hâm mộ không khỏi tò mò, chú ý trước những thông tin Hari Won và Trấn Thành sẽ kết hôn vào ngày cuối tháng 12.

Thời gian gần đây, liên tiếp có những tin đồn xoay quanh đám cưới của Trấn Thành và Hari Won được lan truyền khiến người hâm mộ xôn xao, bàn tán. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận việc này. 

Một vài nguồn tin cho rằng, đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ diễn ra vào cuối tháng 12. Cặp đôi đã gửi thiệp mời đến những người bạn thân thiết của mình. Mới đây, hình ảnh Trấn Thành và Hari Won trong hậu trường ảnh cưới được một người bạn thân tiết lộ.

Hiện cặp đôi đang gấp rút hoàn tất những khâu quan trọng cuối cùng để chuẩn bị cho lễ cưới
Chuyện tình cảm của Hari Won và Trấn Thành luôn nhận được sự thu hút quan tâm đặc biệt từ công chúng. Kể từ đầu năm 2016 tới nay, cặp đôi này đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí.
Trấn Thành - Hari Won mặc áo đôi, công khai xuất hiện tình tứ bên nhau giữa tin đồn đám cưới.

Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai mối quan hệ tình cảm kể từ đầu tháng 2/2016, sau khi hình ảnh họ hôn nhau tại một quán ăn khuya bên lề đường bị lan truyền. Khuya 12/7, Trấn Thành cầu hôn bạn gái Hari Won tại một nhà hàng sang trọng, kín đáo, ngay sau khi cô vừa lưu diễn ở Mỹ về. Kể từ lúc cặp đôi tuyên bố chính thức quen nhau đến ngày anh ngỏ lời cầu hôn cô là gần 6 tháng.

Trước đó vào khoảng giữa tháng 10, dân mạng cũng lan truyền thông tin rằng Trấn Thành và Hari Won sẽ cưới nhau vào tháng 12. Một tài khoản tiết lộ cặp đôi này đã đặt tiệc ở một trung tâm hội nghị sang trọng tại TP.HCM, kèm theo đó là nhiều yêu cầu nghiêm ngặt.


Có thể bạn quan tâm