^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trang Nhung cùng con gái "đón tết" sớm

Đông Vũ | 19/12/16 16:36
Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán,Trang Nhung và con gái Vani diện áo dài truyền thống thêu hoa lưu lại những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.
Trong bộ ảnh mới, Trang Nhung cùng con gái mặc áo dài ton sur ton và dạo phố Sài Gòn. Cô bé Vani hơn 1 tuổi rưỡi, thích chạy nhảy nên khiến mẹ và ê kíp chụp hình khá vất vả. 
Vani là con gái đầu lòng của nữ diễn viên 'Scandal 2' với nhà sản xuất Hoàng Duy. 
Trang Nhung chia sẻ: "Có con gái thật là tuyệt, từ ngày có Vani Nhung như có thêm một người bạn để tâm sự nhỏ to. Những lúc gặp khó khăn bên ngoài nhưng về đến nhà nhìn thấy con mọi thứ dường như tan biến. Đây là lần đầu tiên Vani đứng trước ống kính và đông người để chụp riêng một bộ hình nên còn ngại ngùng, e dè, hình ảnh này hoàn toàn đúng với tính cách của Vani. Trong sinh hoạt hàng ngày con rất cẩn trọng, từ việc tự xúc cơm ăn tuy chậm mà rất gọn gàng, chủ động lựa chọn quần áo, giày dép khi ba mẹ cho đi chơi và lúc đi về cũng tự tay cất giầy đúng vị trí. Hay đi ra ngoài gặp người quen ban đầu em rụt rè, thăm dò nhưng đến khi quen rồi thì chơi và cười không dứt..."
Vani thừa hưởng cả nét của bố và mẹ. 
Sau hai năm toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ thì nay cô xuất hiện trở lại sóng truyền hình với nhân vật Hoa – một cô gái nghèo đi làm giúp việc cho một gia đình giàu có. Trong phim diễn cặp với cô trong phim là diễn viên Bình Minh – một anh chàng con nhà giàu, đẹp trai, thành đạt nhưng bị điên. 
Những tập tiếp theo của bộ phim “Ngày mai ánh sáng” Sẽ được phát sóng vào lúc  21h10 thứ 2, thứ 3 trên kênh VTV3.

Trang phục: Áo dài ABC

Photo: Chanh

Style: Đinh Thành Long

Makeup & Hair: Phước Lợi 

Có thể bạn quan tâm