^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trang Pháp làm học trò của Thu Minh

Nguyễn Cường | 11/10/16 08:11
Đây là sản phẩm tiếp tục do Trang Pháp sáng tác riêng cho Thu Minh và lên ý tưởng, viết kịch bản và làm vai trò sản xuất cho phần MV Goodbye.

Vừa qua, Thu Minh đã chính thức phát hành MV Goodbye (nhạc sĩ Dương Khắc Linh làm đạo diễn) sau một thời gian không cho ra mắt sản phẩm mới và nhận phản hồi tích cực. Không chỉ là một ca khúc hay, phần nội dung kịch bản có phần rùng rợn, hấp dẫn cũng giúp MV Goodbye thu hút thêm sự chú ý của khán giả.

Đây là sản phẩm tiếp tục do Trang Pháp sáng tác riêng cho Thu Minh. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, Trang Pháp còn tham gia vào việc lên ý tưởng, viết kịch bản và làm vai trò sản xuất cho phần MV Goodbye của Thu Minh. Thông tin này thật sự khiến nhiều khán giả bất ngờ vì từ trước đến nay Thu Minh vốn rất kĩ tính trong các sản phẩm âm nhạc của mình, việc giao hoàn toàn việc sản xuất MV cho Trang Pháp chứng tỏ nữ ca sĩ phải rất tin tưởng vào học trò.

Chia sẻ về vai trò đặc biệt trong MV Goodbye của Thu Minh, Trang Pháp cho biết: "Trang cũng rất bất ngờ trước sự tin tưởng mà chị Thu Minh dành cho mình. Ban đầu sau khi đưa ca khúc cho chị Minh, Trang có nói sơ ý tưởng mong muốn để khi chị Minh thực hiện MV thì có thể tham khảo. Không ngờ chị Minh chia sẻ muốn Trang hỗ trợ thực hiện MV cho ca khúc Goodbye luôn. Chị Minh là một người rất đặc biệt đối với Trang. Trong showbiz bây giờ, chị là một trong những người sống thật, sống có tâm với nghề, với đời nhất mà Trang biết. Trang nghĩ đó là điều rất đáng quý".

Nói về ý tưởng thực hiên MV Goodbye cho Thu Minh cũng như những khó khăn khi thực hiện, Trang Pháp chia sẻ: "Ý tưởng để làm MV thì Trang thường có rất nhiều. Hầu hết là tự suy nghĩ và sáng tạo ra trong những lúc rảnh rỗi và để dành "dùng dần" cho những MV của mình. Nhưng đây là lần đầu Trang nghĩ ý tưởng cho một nghệ sĩ khác. Trang nghĩ từ trước tới giờ những MV của chị Thu Minh khá đơn giản, có lẽ đến lúc nên để chị hoá thân vào 1 nhân vật không chỉ đẹp mà còn có chút gây bất ngờ hơn. Đó là lý do Trang nghĩ ra ý tưởng MV lần này cho chị Minh.

Thời gian gấp rút là vấn đề lớn nhất ê-kíp gặp phải. Chỉ trong chưa đầy 1 tuần, Trang vừa lên kịch bản, làm storyboard, chuẩn bị tất cả các khâu và đi quay. Trong thời gian ngắn ngủi đó tất cà mọi việc phải hoàn tất. Khó khăn thứ 2 là ở ngày quay thứ 2, chị Minh nhận tin chú Minh Thuận bệnh nặng nên chị đã phải cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành các cảnh quay. Nhưng điều tuyệt vời nhất đó là tất cả mọi người ko ai cảm giác đang đi làm việc mà giống như một buổi nghỉ dưỡng, vì ê-kíp chỉ vỏn vẹn 4 người chị em thân thiết đi với nhau". - Cô chia sẻ thêm.

Trang Pháp vốn được Thu Minh nhận làm học trò và luyện tập cho cô suốt thời gian qua. Nhận được sự dạy dỗ của Thu Minh, Trang Pháp ngày càng tiến bộ trong giọng hát, cách xử lý ca khúc tinh tế và ấn tượng hơn. 

 

 

Có thể bạn quan tâm