^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Trang Trần bực mình vì bị soi chân thâm sẹo

Quỳnh Chi | 05/10/16 14:42
Vốn là người sống giản dị, cá tính và bận rộn việc kinh doanh nên Trang Trần chẳng còn thời gian chăm sóc cho bản thân.

Dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu thì đối với người nổi tiếng việc giữ hình ảnh đẹp và lung linh luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, không phải lúc nào các sao Việt cũng cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ trên cơ thể mình, và vô tình bị ống kính ghi lại những hình ảnh kém hoàn hảo này.

Mới đây, trong buổi tiệc sinh nhật Mr. Đàm, người mẫu Trang Trần vô tình để lộ đôi chân nhiều vết thâm tím và sẹo. Vốn là người sống giản dị, cá tính nên Trang Trần chẳng thèm bận tâm quá nhiều. Nhưng trước những lời xì xào bán tán của mọi người, người mẫu khá bực mình và đã lên tiếng đáp trả lại dư luận.

Đôi chân đầy sẹo và vêt thâm tím vì ngã xe của Trang Trần vô tình lọt vào ống kính
Nhiều người cũng thông cảm và động viên người mẫu vì công việc và cuộc sống tự lập mà vất vả mưu sinh khiến nhan sắc phai tàn

Rất nhiều người vào facebook mình bình luận: nghệ sĩ gì mà xấu thế chân ghẻ không ??? Toàn sẹo kinh quá.... Tôi xin trả lời như này: 

Thứ nhất: chân có ghẻ hay có sẹo cũng không ăn hết của ông bà ông vải các cưng, không ảnh hưởng đến hoà bình thế giới. 

Thứ 2: chân sẹo ghẻ bởi cuộc sống tôi cơm áo gạo tiền bình dị và tôi hạnh phúc khi tự mình kiếm tiền chứ không nằm không hưởng mát mà đắp kem bôi phấn cho tươi xanh.

Thứ 3: mỗi người có một may mắn riêng và tôi chắc chắn tôi hạnh phúc hơn một vạn tỷ kẻ chỉ chuyên ngồi soi mói bới móc bởi tôi chủ động cuộc sống của chính mình. Tôi không phải đợi ai cho tiền.

Thứ 4: đừng nhìn vào cuộc sống lam lũ của tôi mà khinh thường tôi bởi tôi tin: tất cả những người thành công đều xuất phát điểm là khó khăn 70% đó ạ. Chính vì thế, họ tiêu và sử dụng đồng tiền rất chính xác.

Thứ 5: xin hãy cho tôi là kẻ thường dân bởi tôi là kẻ dân thường từ lâu rồi!

Trang Trần thường xuyên sử dụng xe máy phục vụ cho việc đi lại hàng ngày

Vốn là người chăm chỉ làm từ thiện nên trước khi sinh bé Kiến Lửa, dù bầu bí, cô vẫn kêu gọi khán giả và Mạnh Thường Quân tham gia vào các hoạt động xã hội. Trang Trần nói, được làm những việc có ích cho xã hội là niềm vui nho nhỏ của cô. Trước đó, Trang Trần cũng được biết là một trong số những sao rất chăm chỉ làm từ thiện, hình ảnh nấu cơm chay, đi phát cơm cho người nghèo

Cô không ngại ngồi bệt xuống sân trong tiết trời nóng nực để làm việc cùng mọi người. 
Trang Trần thường chia sẻ những bức ảnh đi làm từ thiện rất giản dị trên facebook cá nhân.

Có thể bạn quan tâm