^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Trang Trần khen Ngọc Trinh, ngầm ám chỉ Khánh My cặp kè "đi khách"?

Quỳnh Chi | 23/12/16 11:34
Trang Trần từng được gắn mác “người mẫu tố dâm” và bị chỉ trích gay gắt vì thái độ hả hê, vui sướng khi đồng nghiệp của mình là người mẫu Hồng Hà bán dâm và bị bắt.

Trên trang cá nhân, nữ người mẫu Trang Trần dành lời khen ngợi cho chuyện tình cảm và tính cách chân thật, thẳng thắn của Ngọc Trinh: "Đừng có ghen tỵ với phước phần của người ta... Đây là thấy Nàng rõ ràng: trai cho nói trai cho, tự làm cái gì và bắt đầu kinh doanh nàng nhận... chứ nàng không vỗ ngực em đóng phim, đi diễn mua được nha."


Status của Trang Trần nhận được khá nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ. Trong đó có đoạn hội thoại giữa Trang Trần và một người bạn nói về một người đẹp trong làng giải trí Việt tự vỗ ngực: "em làm kinh doanh phụ gia đình.... các vật chất em có là do gia đình chu cấp..." nhưng thực chất là cặp kè đi khách khiến Trang Trần "muốn bóc phốt dễ sợ nhưng sợ chúng nó bảo mình đu đeo không bằng nên gato."

Trang Trần hào hứng với câu chuyện một người bạn gặp Khánh My tại khách sạn ở Đà Nẵng. Khi có người chỉ đích danh Khánh My là nhân vật chính của câu chuyện, Trang Trần cũng ngầm đồng ý bằng cách nhấn nút 'like'.

Cùng thời điểm đó, Khánh My có bài phỏng vấn khẳng định: cô luôn đi lên bằng chính tài năng mà không cần nhờ đến bất kỳ "cửa sau" nào. 

Thật sự bây giờ tôi chưa nghĩ gì đến chuyện tình yêu vì tôi đặt sự nghiệp lên trên hết. Tôi là mẫu người cũng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện mình sẽ lấy chồng cả. Tôi thích tự do và còn muốn học, làm nhiều thứ. Thời gian rảnh tôi cũng chẳng thích tụ tập bạn bè mà chỉ lo công việc kinh doanh của gia đình, đọc sách, học thêm ngoại ngữ…

Phần trả lời phỏng vấn của Khánh My khá trùng hợp với câu chuyện của Trang Trần và hội bạn.

Trang Trần từng treo status chỉ trích người mẫu Khánh My vì cho rằng người đẹp này đã dựa vào tên tuổi của cô, vai diễn Mỹ Chột trong phim “Hương Ga” để “đánh bóng tên tuổi”.

Sau đó, khi Ngọc Trinh và Khánh My xảy ra mâu thuẫn, Trang Trần đã nhảy vào bình luận và dùng những lời lẽ sâu cay cười nhạo Khánh My. Trang Trần viết: “Chị muốn nói nhiều sự thật phũ phàng lắm. Khổ em giếng làng mà cứ làm như mình là giếng khoan chồng múc hàng ngày”

Câu nói của người đẹp ám chỉ sự việc Khánh My đang bị nghi là "đào" tại một quán karaoke. Ngoài ra, dòng chia sẻ này của Trang Khàn còn ám chỉ việc cô biết rất nhiều sự việc không hay về Khánh My, chỉ là không muốn công khai.


Có thể bạn quan tâm