^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Trương Quỳnh Anh đọ sắc với Ninh Dương Lan Ngọc

Nguyễn Cường - Ảnh: Huy Nguyễn | 10/10/16 07:47
Mới đây, hai mỹ nữ của làng giải trí Trương Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhau hội ngộ trong sự kiện mới.

Nữ ca sĩ  Trương Quỳnh Anh chọn cho mình phong cách gợi cảm ấn tượng trong một thiết kế tông đen huyền bí. “Bà mẹ một con” khiến nhiều người “mòn mắt” ngắm nhìn bởi vòng 1 đầy đặn quyến rũ được cô “khoe” tinh tế. Đây cũng chính là hình ảnh mà cô xây dựng trong thời gian qua, gắn liền với sản phẩm âm nhạc mới “Luật của em”.

Còn với nàng Cám – Ninh Dương Lan Ngọc mang đến hình ảnh năng động nhưng sang trọng với chiếc váy được đính kết tinh tế. Mỹ nữ điên ảnh mang đến nét cuốn hút riêng nhờ nụ cười tỏa sáng. Bên cạnh đó, cả Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc đều chú kỹ đến cách làm tóc cùng những phụ kiện đi kèm ấn tượng. Đặc biệt là Trương Quỳnh Anh tinh tế chọn cho mình những phụ kiện độc đáo, góp phần khẳng định cá tính riêng.

Trong thời gian qua, Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc hoạt động khá nổi bật. Nếu như Lan Ngọc gây chú ý với vai Cám trong Tấm Cám của Ngô Thanh Vân thì Trương Quỳnh Anh tạo được sự chú ý với nét đa sắc của mình khi hoạt động trên cả hai lĩnh vực là âm nhạc và điện ảnh.

MV “Luật của em” là một bước đánh dấu trong việc thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc của Trương Quỳnh Anh. Hình tượng sát thủ Geisha được cô khai thác mang đến những hiệu ứng tích cực cho khán giả kể từ khi ra mắt. Hình ảnh gợi cảm và xinh đẹp của cô trong MV này cũng chính là những định hướng hình ảnh trong thời gian tới của mình.

Đồng thời, người đẹp đa tài này hứa hẹn bùng nổ trong dự án điện ảnh mới trong phim Hình Nhân. Như cô từng chia sẻ, bộ phim này là nơi giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình và là sự khám phá mới của bản thân.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm