^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Trương Quỳnh Anh và Tim hào hứng làm thiện nguyện vui Trung Thu

Cường Nguyễn - Ảnh: Tín Nguyễn | 13/09/16 08:17
Mới đây, gia đình nhà Tim cùng nhiều nghệ sĩ khác đã cùng nhau tham gia sự kiện thiện nguyện đầy ý nghĩa trong mùa Trung Thu mang tên Trung Thu – Trăng Cổ Tích.

Vừa qua, tại trường THCS Colette (Quận 3, TPHCM), Quỹ cầu vồng đã với sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tổ chức chương trình Trung Thu- Trăng cổ tích dành cho gần 300 bé đến từ các mái ấm, nhà mở, làng SOS... tại TPHCM. Chương trình này thu hút sự quan tâm và đón nhận từ nhiều phía, đặc biệt là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ mang đến một mùa Trung Thu ấp ám và trọn vẹn hơn dành cho các em nhỏ.

Gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh cùng cậu con trai đáng yêu cũng có mặt trong chương trình đầy ý nghĩa này. Với có mặt của cậu con trai nhỏ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Đây là dịp Trương Quỳnh Anh cho bé có cơ hội vui chơi nhưng cũng đầy ý nghĩa của sự sẻ chia.

Tuy còn khá nhỏ nhưng cậu bé sớm dạn dĩ, cậu còn trao những chiếc lồng đèn cho các bạn và các anh chị. Vừa vui chơi, vừa là bài học của sự sẻ chia là những gì bà mẹ trẻ Trương Quỳnh Anh mang đến.

Ngoài gia đình Tim Trương Quỳnh Anh, sự kiện ý nghĩa có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Kim Tuyến, diễn viên- người mẫu Dương Yến Ngọc, MC Quỳnh Chi, MC Ngọc Tài, người mẫu Kim Chi-The Face...

Chương trình thật sự đã mang đến những niềm vui nho nhỏ nhưng tràn ngập ý nghĩa đến với gần 300 khách mời nhỏ tuổi khi được cùng nhau tham gia những trò chơi dân gian tuổi thơ, được dùng buffet các món ăn mùa Trung Thu, xem các tiết mục ca nhạc, múa lân, kịch về sự tích Cây đa - chú Cuội - Chị Hằng... và đặc biệt nhất là tất cả các bé đã cùng nhau tham dự chương trình rước lồng đèn Trung thu để làm nên một trong những mùa Trung thu đáng nhớ nhất của tuổi thơ mình.

Hình ảnh sự kiện:

 

 

Có thể bạn quan tâm