^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Tuấn Tú Bolero bất ngờ tiết lộ tuổi thơ bị kỳ thị

Cường Nguyễn | 12/10/16 08:28
Tham gia diễn đàn “Đặc vụ “90” của bạn và tôi!”, ca sĩ Tuấn Tú Bolero khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ tuổi thơ bị kỳ thị của mình.

Là một trong những khách mời tham dự sự kiện, ca sĩ Tuấn Tú Bolero đã bất ngờ chia sẻ cảm xúc của mình trước những vấn đề mà diễn đàn đặt ra. Tuấn Tú tiết lộ, anh sớm phát hiện bản thân mình có xu hướng là người đồng giới từ khi còn rất nhỏ. Khi còn niên thiếu, Tuấn Tú khá ẻo lả, thích chơi những trò của con gái… nên anh thường xuyên bị hàng xóm, bạn bè đồng trang lứa chọc ghẹo. 

Khi lớn hơn một chút, anh cảm thấy xấu hổ khi liên tục bị kỳ thị bởi những người xung quanh. Tuấn Tú từng có suy nghĩ bỏ học, thậm chí tự tử vì những kỳ thị với giới tính của mình. Tuy nhiên, với sự quan tâm và yêu thương của gia đình, anh đã hoàn thành việc học tập của mình, có được công việc ổn định và có được một chỗ đứng nhất định trong làng makeup trước khi rẽ lối với hoạt động ca hát. 

Tuấn Tú cũng chia sẻ, sau khi có được một chỗ đứng trong showbiz, anh đã cố gắng giúp đỡ nhiều bạn có hoàn cảnh giống như mình để vượt qua mặc cảm. Là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của showbiz công khai là người đồng tính, Tuấn Tú mong muốn góp phần xây dựng cộng đồng lành mạnh và ngày càng có tiếng nói cũng như nhận được sự tôn trọng của xã hội.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Phạm Hoài Nam cũng tham gia sự kiện lần này. Anh tự tin thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim Đường Về 2: Lối nào cho yêu thương. Đây cũng là bộ phim ngắn được thực hiện để tuyên truyền về phòng chống HIV do chính nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đảm nhiệm vai nam chính. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 17.10 tới, với sự tham gia diễn xuất của NSUT Kim Xuân, diễn viên Lương Duyên, nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, diễn viên Ngô Kinh Lâm…

Khi thể hiện ca khúc, nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã rơi nước mắt khiến cả khán phòng đều xúc động. Phạm Hoài Nam cho biết anh đã phải vượt qua những khó khăn của bản thân khi nhận vai diễn một người đồng tính bị nhiễm HIV, để kể về một số phận kém may mắn... Phạm Hoài Nam cùng ekip thực hiện bộ phim này với nhiều ý nghĩa và thông điệp để mọi người trong xã hội nhận thức rõ hơn về đại dịch HIV…

 

Có thể bạn quan tâm