^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Uẩn khúc dẫn đến việc Hoa hậu Phương Nga chấp nhận làm vợ hai

Quỳnh Chi | 23/09/16 11:55
Theo ý kiến chủ quan của người này thì Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga có số phận không khác Thúy Kiều thời xưa là mấy.

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, năm 12 tuổi, Trương Hồ Phương Nga theo gia đình sang Nga định cư. Người đẹp sinh năm 1987 này thông thạo 3 ngoại ngữ và tốt nghiệp ngành định giá và quản lý tài sản trường Đại học Tổng hợp Quốc gia. Trương Hồ Phương Nga đăng quang ngôi vị Hoa hậu người Việt tại Nga vào năm 2007. Không chỉ thế, cô còn lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt khu vực SNG năm 2007.

Sau 10 năm sinh sống ở xứ người, Trương Hồ Phương Nga về nước. Từ đó đến nay, ngoài công việc chính, cô còn hoạt động trong giới giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, MC... Những bộ phim cô đã từng góp mặt là: Người lính, Đập cánh giữa không trung. 

Những ngày gần đây, dư luận đang 'rúng động' với vụ án lừa đảo 'tình -tiền' của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Có rất nhiều người khá rành về vụ việc đã chia sẻ cái nhìn chủ quan về vụ việc. Qua đoạn chia sẻ này hé lộ những uẩn khúc dẫn đến việc người đẹp chấp nhận làm vợ hai và hoàn cảnh đáng thương của Hoa hậu Phương Nga:

"Con bé Nga này sống ở Nga bao nhiêu năm nên nó hoàn toàn ngờ nghệch. Trông mặt nó thì thấy. Biết sao nó phải cặp với thằng Mỹ không? Nó tốt nghiệp bằng đỏ kinh tế ở Nga, nói thạo tiếng Anh tiếng Nga. Nó về Việt Nam xin vào làm việc trong công ty. Các anh nhận nó vào làm ngay. Nhưng chỉ cho nó rót nước, hầu rượu. Và tấn công tình dục. Nó không chịu nổi nên bỏ ra ngoài.

Trong cơn bốc đồng, nghe lời xui của mấy má mì trong showbiz nó xin tiền gia đình, vay tiền bạn bè để mở spa. Nhưng do không có kinh nghiệm nên làm ăn thua lỗ. Spa của nó cũng thuộc loại sạch sẽ không bán dâm, nên mau chóng sập tiệm. Nó nợ chồng nợ chất. Nên mới phải bám vào thằng Mỹ để có tiền trả nợ. Chứ nó hoàn toàn không phải loại gái ăn chơi, thích kim cương, túi xách và váy tiền tỉ. Cứ trông trang phục của nó thời đó có chút tiếng tăm thì thấy rõ.

Rất nhiều người đã "like" và share status này trong đó có cả ca sĩ Mỹ Linh.

Tháng 3/2015, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 - Trương Hồ Phương Nga bị công an TP HCM tạm giam để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bà Nga quen ông M. qua mạng xã hội Facebook, sau đó hai người gặp nhau ngoài đời. Từ quan hệ này, bà nói với ông M. rằng có thể mua nhà với giá rẻ hơn thị trường. 

Ông M. đưa cho bà Nga 6 tỷ đồng nhờ mua một căn nhà tại quận 5 TPHCM, nhưng không có nhà. Sau đó bà Nga nói với ông M. có căn nhà có giá 16,5 tỷ đồng ở quận 1, ông M. đưa thêm cho bà Nga 10,5 tỷ đồng. Sau khi đưa cho bà Nga 16,5 tỷ đồng mà không có nhà, ông M. làm đơn tố cáo với cơ quan công an khiến người đẹp phải ngồi tù 1 năm để chờ xét xử.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 21/9 vừa qua, bà Nga công khai trước tòa “hợp đồng tình cảm”, trong khi đó, bà Dung nói tên của hợp đồng này là "hợp đồng tình dục" trị giá 17 tỷ. Tình tiết này khiến tòa án phải dừng phiên tòa và trả hồ sơ điều tra lại. Theo luật sư cho biết nếu đây là sự thật thì sẽ là bằng chứng quan trọng giúp Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga được minh oan.

Có thể bạn quan tâm