^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

VTTM kể chuyện gặp nguy hiểm khi đi phượt

Nguyễn Cường | 07/09/16 09:33
Chuyến đi phượt rừng của đội VTTM trong tiểu phẩm "Tôi yêu phượt" chứa đựng nhiều màu sắc u ám, tâm linh.

Lựa chọn xử lý tình huống Đi phượt trong đêm thi trước, đội Dí Dỏm (La Thành, Minh Dự, Long Hồ) sẽ đem đến cho khán giả màn đi phượt vui nhộn của ba người bạn già tại viện dưỡng lão. Tiểu phẩm Chuyến đi phượt cuối cùng mang đến câu chuyện cao đẹp về tình bạn, khao khát về sự đoàn viên hướng đến nhiều thông điệp tốt đẹp của cuộc sống hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim người xem.

Lần đầu tiên trên sân khấu, đội Đồng Dao (Lê Khâm, Quỳnh Hương, Duy Mỹ, Thúy Loan, Đông Dương, Tô Thiên Kiều) sẽ thực hiện chuyến đi du lịch phượt có một không hai bằng ghe. Tiểu phẩm Ghe phượt với nội dung xoay quanh quá trình “mắc cạn” của các diễn viên tại hòn đảo hoang vắng sẽ đến cho khán giả nhiều tiếng cười. Đặc biệt trong tập này, soạn giả Tô Thiên Kiều sẽ xuất hiện phụ diễn cho tiểu phẩm của đội Đồng Dao.

Trái ngược với Dí Dỏm, Đồng Dao, chuyến đi phượt rừng của đội VTTM (Đinh Mạnh Phúc, Xuân Nghị, Sao Mai, Tấn Nhật, Ánh Ngọc, Duy Linh) trong tiểu phẩm Tôi yêu phượt chứa đựng nhiều màu sắc u ám, tâm linh. Câu chuyện về những hồn ma còn vương vấn cuộc sống không chỉ mang đến tiếng cười mà còn hứa hẹn sẽ ám ảnh, khiến người xem nhớ mãi.

Tiếp tục sử dụng bối cảnh viện dưỡng lão, đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Mỹ Duyên, Thu Mỹ, Tất Diệu Hằng, Lê Nam, Như Mạnh, Hoàng Thúy, Lài Lài, Lộ Lộ, Dương Thanh Vàng) sẽ đem đến cho khán giả không khí sôi nổi của Lễ hội ẩm thực

Với chủ đề Đi lễ hội, Hồn Nhiên (Phạm Hy, Huỳnh Nhu, Huỳnh Ngân, Khương Mạnh Quân, Trường Sơn, Cẩm Hò) sẽ có màn trình diễn đầy màu sắc với Đêm hội trăng rằm. Tiểu phẩm sẽ gửi đến khán giả góc nhìn và thông điệp sâu sắc về những câu chuyện trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm