^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Vy Oanh đã hóa giải 'mối thù' với MC Trấn Thành?

Quỳnh Chi | 05/10/16 16:44
Nhiều fan cho rằng họ đã giải quyết ổn thỏa mâu thuẫn, quay về làm bạn, đồng nghiệp tốt của nhau khi tập mới nhất game show Kỳ phùng địch thủ phát sóng vào ngày 1/10.

Trước đó, hôm 10/8, Vy Oanh viết một status dài trên trang cá nhân, "bóc mẽ" Hari Won quá giả tạo, lừa dối khán giả và mắc bệnh ngôi sao giống người yêu - MC Trấn Thành.

Mới đây, ngày 1/10, khi tập mới nhất game show Kỳ phùng địch thủ phát sóng, Trấn Thành làm MC còn Vy Oanh là khách mời, họ vui vẻ cười đùa với nhau, Trấn Thành còn gọi Vy Oanh là người dịu dàng, dễ thương nhất của chương trình khiến khán giả không khỏi thắc mắc 'mối thù' của họ đã được hóa giải?

Sau khi chương trình được phát sóng, nam MC tiếp tục gây xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái lí giải về việc đã nhuộm tóc vàng nhưng vẫn xuất hiện trên truyền hình với mái tóc đen “nguyên bản”. Anh viết: “Cả ngày hôm nay ai cũng hỏi này hỏi nọ. Xìn xin trả lời thế này. Vì sao em nhuộm tóc? Thứ nhất, vì em đóng phim. Thứ hai, vì em muốn mọi người hiểu, những tấm ảnh tóc đen là những tấm ảnh đã được chụp cách đây rất lâu!!!

Truyền hình họ có một cái gọi là "thu hình trước, rồi để dành từ từ phát sóng" đó!!! Nên mọi người đừng ai thắc mắc nữa nhé. Đừng ai hỏi em gì nữa nhé.”.

Không dừng lại ở việc giải thích, Trấn Thành còn khiến fan tò mò khi viết thêm dòng tái bút đầy “ẩn ý”:“Đối với những ai làm sai với em, em chọn cách "quên", chứ không chọn cách "giận" hay "trả đũa". Ai sống như thế nào? Ai đúng, ai sai, thời gian sẽ trả lời tất cả!!!”.

Ngay sau khi được chia sẻ, dòng trạng thái mới nhanh chóng đã thu hút sự quan tâm từ fan hâm mộ. Mọi người cho rằng Trấn Thành đang ngầm ám chỉ đến mối quan hệ giữa anh và nữ ca sĩ Vy Oanh sau khi tập mới nhất của Kỳ phùng địch thủ lên sóng. Nhiều fan cho rằng họ đã giải quyết ổn thỏa mâu thuẫn, quay về làm bạn, đồng nghiệp tốt của nhau.

Trước thắc mắc của dư luận, Vy Oanh cho biết: "Gameshow các bạn vừa xem đã quay cách đây khá lâu, vào ngày 21/7. Đây là câu trả lời chung cho các bạn hay hỏi. Chuyện gì xong cũng đã xong, mong các bạn đừng tự suy diễn, thêm thắt nữa".

Theo Vy Oanh: "Cũng như bao ngành nghề khác rằng là không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung 1 chương trình là bạn, vì đã thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau vậy cả. Đương nhiên vì công việc chung mọi người đều phải làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng tập thể. 

Cũng may mình có nhiều bạn hơn "bè" trong nghề, trước nay mình chưa bao giờ làm ai buồn lòng trước vậy nên đã quyết định làm gì rồi thì không nên hối tiếc."

Có thể bạn quan tâm