^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Xuân Lan xót xa khi bé Thỏ liên tục hỏi cha

Quỳnh Chi | 07/09/16 13:48
Từ khi làm mẹ đơn thân, Xuân Lan đã khiến không ít người thắc mắc về chuyện bố của bé Thỏ là ai.

Cựu người mẫu Xuân Lan chấp nhận cuộc sống của bà mẹ đơn thân với những bộn bề vất vả khi phải nuôi con một mình. Cô khiến nhiều người ngỡ ngàng khi có con ở tuổi 35. 

Xuân Lan thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp của hai mẹ con đến với người hâm mộ. 

Tuy nhiên, danh tính thực sự về người đàn ông của Xuân Lan, cha của bé Thỏ vẫn là một câu hỏi lớn cho nhiều người mà đến nay vẫn chưa có lời giải đáp.

Mới đây, nữ siêu mẫu đã chia sẻ tâm sự của mình trên trang cá nhân làm nhiều người đặc biệt quan tâm. Cô cho biết, bé Thỏ đã lớn và mang tâm lý tò mò đúng tuổi. Cô bé liên tục hỏi về Cha khiến Xuân Lan nhiều lúc cũng cảm thấy khó xử.

"Những câu nói mà mẹ đơn thân nên thẳng thắng đối diện:

- Mẹ ơi, Bố đâu rồi Mẹ?
- Mẹ ơi, con không có Bố!
- Mẹ ơi, sao Bố bỏ con?
- Mẹ ơi, con muốn ở chung với Bố!
- Mẹ ơi, con nhớ Bố!
- Mẹ ơi, con thương Bố, bố có thương con không?
- Mẹ ơi, Bố có nhớ con không Mẹ?

Thật sự là Mẹ hoang mang, vì vẫn cố gắng giữ hình ảnh một người Bố thân thương cho con. Nhưng con lớn lên thì nhu cầu về Bố của con càng nhiều. Và từ sáng đến đêm Mẹ phải luôn đối diện với các câu hỏi đó. Mẹ không biết mình có sai lầm không khi đặt con vào tình trạng biết rằng con có Bố, mà Bố không ở bên con. Mẹ cũng không thể nào thay đổi vấn đề và xoá ký ức của con được nữa. Bây giờ cố gắng thay đổi câu trả lời cho tích cực, cho con giải toả tâm lý. Rồi sẽ tìm cách thích nghi..

Tự dưng nhớ đến câu chuyện một đứa bé không bao giờ có bánh sẽ không biết khóc đòi bánh mỗi ngày. Và một đứa bé đã được cho bánh ngon, bỗng dưng lấy bánh đi mất và không cho lại nữa. Ngày nào nó cũng nhớ và khóc đòi bánh.

Ôi.. mẹ đang đúng hay sai??"


Trong thời gian mang bầu, sinh và nuôi dưỡng bé Thỏ, Xuân Lan cũng chịu không ít áp lực từ dư luận. Dư luận tò mò về bố đứa trẻ và đồn thổi Xuân Lan mang thai với người đàn ông đã có gia đình. Dù là người đẹp rất cá tính, thẳng thắn và mạnh mẽ vượt qua khá nhiều thị phi trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống riêng tư nhưng đôi khi bản năng của phái yếu cũng không ít lần Xuân Lan chạnh lòng.

Xuân Lan đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn. Người đẹp luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho con gái. Sự chăm sóc và tình yêu mà chị dành cho con gái khiến nhiều người xúc động.

Có thể bạn quan tâm