^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Đại gia Đức An bất ngờ tặng quà Phan Như Thảo kỷ niệm 1 năm đính hôn

Quỳnh Chi | 07/11/16 10:47
Trên trang cá nhân, người mẫu không ngần ngại nói lời yêu thương và cám ơn chồng đã luôn làm cô bất ngờ trước những món quà ý nghĩa.

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo thường xuyên chia sẻ tâm trạng hạnh phúc bởi được ông xã chiều chuộng, quan tâm. Mới đây, nhân ngày kỷ niệm 1 năm lễ đính hôn lãng mạn của Phan Như Thảo và đại gia Đức An, anh đã dành tặng cho cô một món quà trong khi cô đang cho em bé bú. Dù món quà nhỏ nhưng  đại gia Đức An khiến cô vô cùng xúc động:

"Mẹ bỉm sữa xuất hiện. Em cám ơn chồng vì mọi thứ, vì Bồ Câu, vì tình yêu của chồng dành cho hai mẹ con, luôn làm cho hai mẹ con bất ngờ (dù đang cho con ăn). Em yêu chồng nhất trên đời".

Đại gia Đức An mặc dù đang vướng vào ồn ào với vợ cũ - siêu mẫu Ngọc Thúy, nhưng vẫn hết lòng yêu chiều vợ mới.
Phan Như Thảo nhận được chiếc bánh kem đại gia Đức An tặng kỷ niệm tròn 1 năm sau lễ đính hôn. 
Trước đó, doanh nhân Đức An đã bất ngờ tổ chức party ấm cúng cho Phan Như Thảo mừng con đầu lòng của hai người sắp chào đời

Người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An bí mật tổ chức lễ đính hôn vào tháng 11 năm ngoái tại TP HCM. Thời điểm này, Phan Như Thảo đang mang bầu.

Tuy nhiên, ít lâu sau, cô bị sảy thai vì gặp áp lực trước những lời thị phi xung quanh ồn ào của chồng với vợ cũ - cựu người mẫu Ngọc Thuý. Tháng 3 năm nay, cô thông báo có tin vui. Từ lúc mang thai, cô không đóng phim mà ở nhà tĩnh dưỡng và thi thoảng mới xuất hiện tại một vài sự kiện. 

Có thể bạn quan tâm