^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Đoan Trang hoài cổ với áo dài nhung đen

Cường Nguyễn | 09/11/16 08:11
Tại sân khấu của Người hóa thân số 1, Đoan Trang tiếp tục mang nét hoài cổ đến với chương trình khi diện trang phục áo dài nhung đen nền nã, thướt tha.

Sau bộ phim Sài Gòn, anh yêu em, Đoan Trang nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ hội đồng chuyên môn cũng như khán giả theo dõi bộ phim điện ảnh rạp này. Xuất hiện trong vai Yến Khuê, Đoan Trang cùng ông xã Johan Wichlund đã lột tả được hết tình cảm về mảnh đất Sài Gòn, giữa sự lựa chọn ở lại và ra đi. 

Tại trường quay của Người hóa thân số 1, Đoan Trang đã thổi làn gió hoài cổ đến với thí sinh, những người có m​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ặt tại trường quay khi diện trang phục áo dài, chất liệu nhung đen. Cùng cách trang điểm, tạo kiểu tóc nhẹ nhàng, Đoan Trang càng toát lên thần thái vô cùng thanh lịch. 

Vốn thuộc tuýp nghệ sĩ ưa sự giản dị, đồng thời Đoan Trang cũng luôn xuất hiện với những trang phục đậm sắc Việt như áo dài, áo tứ thân, áo bà ba cách tân... Có lẽ, chính những điều đó tạo nên sự yêu mến của khán giả dành cho nữ ca sĩ không chỉ qua giọng hát. 

Nói về chương trình Người hóa thân số 1, đây là game-show Đoan Trang khá tâm đắc về cả nội dung lẫn hình thức. Ngay khi nhận được lời ngỏ ý trở thành giám khảo khách mời, Đoan Trang đã vui vẻ nhận lời ngay vì nữ ca sĩ đã theo dõi chương trình bấy lâu. 

Xuất hiện cùng Đoan Trang là đao diễn Lê Hoàng, anh được "đồn đoán" là giám khảo khó tính nhất trong các game-show của làng giải trí. Thế nhưng tại Người hóa thân số 1, tất cả những lời góp ý, điểm số mà Lê Hoàng dành cho thí sinh, đều khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

Có thể bạn quan tâm