^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Đông Nhi vẫn tranh thủ đưa Ông Cao Thắng đi mua sắm

terrynguyen | 23/09/16 08:45
Tuy gần như không có thời gian nghỉ ngơi nhưng khi hay tin người bạn thân - NTK Chung Thanh Phong kết hợp cùng thương hiệu thời trang dành cho nam MEUW ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tiên, Đông Nhi đã tranh thủ đưa bạn trai Ông Cao Thắng đến mua sắm.
Chỉ còn gần 10 ngày nữa, liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Đông Nhi mang chủ đề It's Showtime sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2/10 tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM. Đây là show diễn được fan, khán giả và chính Đông Nhi chờ đợi suốt nhiều năm qua nên nữ ca sĩ đã dồn rất nhiều công sức để cùng ê-kíp tạo môt đêm nhạc thật ấn tượng. 
 
Những ngày gần đây, lịch trình làm việc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vô cùng bận rộn. Nữ ca sĩ liên tục bay ra bay vào giữa Tp.HCM và Hà Nội để tập luyện cùng ban nhạc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cũng như rèn vũ đạo với biên đạo Lan Nhi, bên cạnh đó là chăm sóc cho các học trò tại The Voice Kids. Tuy gần như không có thời gian nghỉ ngơi nhưng khi hay tin người bạn thân - NTK Chung Thanh Phong kết hợp cùng thương hiệu thời trang dành cho nam MEUW ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tiên, Đông Nhi đã tranh thủ đưa bạn trai Ông Cao Thắng đến mua sắm.
 
NTK Chung Thanh Phong và ca sĩ Đông Nhi là đôi bạn thân thiết
Hình ảnh Đông Nhi đang lựa chọn những mẫu thiết kế mới của NTK Chung Thanh Phong
 
Với những thiết kế tiện lợi đầy hiện đại và trẻ trung của NTK Chung Thanh Phong, Ông Cao Thắng thể hiện sự yêu thích. Đông Nhi cũng nhiệt tình hỗ trợ bạn trai lựa chọn trang phục. Cả hai đã mua một lượng lớn quần áo để Ông Cao Thắng phục vụ cho lịch làm việc dày đặc sắp tới.
NTK Chung Thanh Phong giúp Ông Cao Thắng trong việc lựa chọn những thiết kế phù hợp
Những thiết kế vô cùng tiện lợi và trẻ trung của NTK Chung Thanh Phong
Ông Cao Thắng vô cùng thích thú những mẫu thiết kế của NTK Chung Thanh Phong
Cả 3 người đều có những khoảng thời gian rất vui vẻ mua sắm tại store MEUW
Cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều chọn được những "items" vô cùng ưng ý

Có thể bạn quan tâm