^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Đức Hải “hốt trọn" nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy

Nguyễn Cường | 17/11/16 08:00
Tung hết tuyệt kỹ để chiêu mộ những thành viên cuối cùng về đội của mình, NSƯT Đức Hải đã thành công khi thuyết phục được cả ba thành viên nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy về.

Ba thành viên nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy gồm Thái Duy, Hoài Tân, Việt Trang là những thí sinh gây ấn tượng nhất đêm thi tuyển chọn khi thể hiện sự duyên dáng, hài hước qua tiểu phẩm Tấm Cám ngoại truyện.

Không chỉ để lại sự ấn tượng với hình tượng cổ trang đẹp mắt, cả ba diễn viên trẻ còn thể hiện khả năng đa dạng khi có thể hát múa, nhảy hiện đại, diễn xuất hình thể… và đặc biệt là sự thông minh, sáng tạo khi lồng ghép vào tiểu phẩm các trào lưu hot của cộng đồng mạng hiện nay như: “tha thu” của Sơn Tùng M-TP, Pen Pineapple Apple Pen, hoa hậu Kỳ Duyên…, và hàng loạt các chương trình hài có sự góp mặt diễn xuất của bốn Thánh hài được nhắc đến như: Diêm Vương Xử Án, Danh Hài Đất Việt, Gặp Nhau Để Cười, Sao Nối Ngôi… đã giúp họ ghi điểm tuyệt đối trong mắt huấn luyện viên. 

Kết thúc phần thi, bốn huấn luyện viên không chỉ đồng thuận cùng bấm nút chọn mà còn tranh nhau lên sân khấu ôm chầm, khoác áo đội cho ba thành viên của Chuồn Chuồn Giấy nhằm thuyết phục Thái Duy, Hoài Tân và Việt Trang về đội của mình. NSND Hồng Vân nhật xét: “Các bạn đã mang lại cho chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ một màu sắc mới lạ, tươi trẻ. Đội của tôi sẽ hoàn hảo hơn nếu có sự tham gia của các bạn”. Cuối cùng bộ ba Chuồn Chuồn Giấy quyết định cùng bái Thánh hài tạp kỹ Đức Hải làm sư phụ trong sự tiếc nuối của ba huấn luyện viên còn lại.

Khép lại ba đêm tuyển chọn của Tiếu Lâm Tứ Trụ, đội Minh Nhí có tổng cộng 7 môn sinh gồm: Minh Dũng, Phát Tài, Ngọc Tưởng, Hải Yến, Khánh Nhựt, Quốc Cường và Chu Thanh Vân. Tương tự, Đức Hải với 7 môn sinh gồm: Đình Cang, Trương Du Kỵ, Y Nhu, Phúc Zelo, Thái Duy, Việt Trang và Hoài Tân. 

Thanh Thủy chiêu mộ được 6 môn sinh gồm: Trường Sơn, Đăng Trình, Trang Tuyền, Phạm Yến, Chenco và Phương Linh. Tăng tốc trong đêm tuyển chọn cuối, đội Hồng Vân cũng có 6 môn sinh gồm: Xuân Nghị, Lê Như, Hoàng Linh, Bách Đạt, Thùy Dương và Tấn Nhật. 

Hình ảnh tập 3:

 

Có thể bạn quan tâm