^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Fan phát cuồng với màn trở lại quá “đỉnh” của I.O.I

Ngọc Trâm | 17/10/16 16:05
Sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng I.O.I cũng trở lại với đội hình đầy đủ 11 thành viên và quét sạch các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Sau đợt ra mắt vào tháng 5/2016 với “Dream Girls”, 4 trên 11 thành viên của I.O.I trở về công ty chủ quản để tiếp tục kế hoạch quảng bá với nhóm nhạc riêng. Chaeyeon tiếp tục hoạt động với DIA, Yeunjung gia nhập Cosmic Girls, trong khi đó Sejeong và Mina ra mắt với Gugudan. 7 thành viên còn lại hoạt động dưới danh nghĩa nhóm nhỏ của I.O.I.

Trở lại với đội hình 11 thành viên, I.O.I đang cho thấy mình thực sự là một tân binh "khủng long".

Trải qua 5 tháng với những hoạt động riêng thì ngày 17/10, I.O.I chính thức comeback với một mini album gồm đầy đủ 11 cái tên bước ra từ Produce 101. Album “MISS ME ?” gồm 4 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề “Neomu Neomu Neomu” (“Very Very Very”) do chuyên gia tạo hit JYP đích thân sản xuất.

Ngoài âm nhạc, JYP còn trực tiếp phụ trách vai trò đạo diễn MV, trang phục, vũ đạo… cho nhóm. 3 ca khúc còn lại đến từ các nhà sản xuất đã làm nên tên tuổi I.O.I. Đặc biệt, nhà sản xuất Jin Young – chủ nhân của bản hit “In The Same Place” đã gửi đến nhóm ca khúc “Wait a Minute”.

Sau 12 giờ đồng hồ lên sàn, I.O.I và "MISS ME ?" đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến của Hàn Quốc. Ca khúc chủ đề “Neomu Neomu Neomu” đã leo lên vị trí số 1 của tất cả các bảng xếp hạng, đồng thời cũng “chạm nóc” Melon liên tục nhiều giờ qua. Trên Youtube, “Neomu Neomu Neomu” đã vượt mốc 1 triệu lượt xem sau nửa ngày. Đây được cho là một thành tích quá ấn tượng với một girlgroup tân binh như I.O.I.

Cùng thưởng thức MV “Neomu Neomu Neomu” (Very Very Very)


 


 

 

Có thể bạn quan tâm