^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

18 giọng ca xuất sắc của 3 đội chính thức lộ diện

Cường Nguyễn | 08/01/17 08:25
Ở tập này, 6 cặp thí sinh cuối cùng sẽ cùng tranh tài trước khi đến với phần kết quả công bố 18 thí sinh xuất sắc nhất sau ba tập phát sóng của vòng Song Ca Tranh Tài.

Anh chàng Sắc Thép và cô nàng Thanh Tâm xuất hiện trong hai bộ trang phục sặc sỡ trên sân khấu qua tiết mục Trai Tài Gái Sắc. HLV Kim Tử Long dành lời khen cho Thanh Tâm vì cô nàng đã rất dễ thương và ca ngọt ngào. Với Sắc Thép là một tay ngang lần đầu đứng trên sân khấu lớn nhưng đã làm tròn vai diễn như vậy đã là rất tốt. Bên cạnh đó anh còn có nét diễn riêng của mình.

HLV Thoại Mỹ xúc động xin được ôm hai thí sinh vì hôm nay cả hai đã diễn quá giỏi. Sắc Thép dù chỉ là tay ngang nhưng đã rất cố gắng để hoàn thành tốt phần thể hiện của mình. Chị bày tỏ sự hài lòng với hai thí sinh trong đội. Kết thúc vòng thi, ba HLV phải đối mặt với thời khắc khó khăn khi nói lời tạm biệt với 6 thí sinh và chọn ra 6 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng tiếp theo.

Kết quả, ở đội HLV Thoại Mỹ, chị chọn Thu Vân, Bùi Trung Đẳng, Minh Chí, Kim Phính, Thanh Tâm và Phạm Anh Chàng. Khi được xướng tên, Anh Chàng đã không kiềm nén được cảm xúc khi mình là người được chọn. Bên cạnh đó, HLV Thoại Mỹ cũng hứa hẹn với các thí sinh bị loại rằng nếu trong quá trình đi diễn, chị thấy vai nào phù hợp thì sẽ mời các thí sinh quay lại để trình diễn cùng với chị.

Ở đội HLV Kim Tử Long, anh đưa ra quyết định chọn Lê Văn Gàn, Ngọc Quyền, Huyền Trâm, Phương Cẩm Ngọc, Lê Văn Hậu và Hồ Cát Trắng. Và cuối cùng, HLV Ngọc Huyền cũng đã có sự lựa chọn của mình. Đó là Văn Nguyên, Hàn Ni, Ngọc Quyền, Công Thành, Thùy Trang và Văn Út.

Kết thúc vòng thi này, những thí sinh xuất sắc được chọn sau vòng thi Song Ca Tranh Tài sẽ bắt đầu "đơn thân độc mã" chiến đấu ở vòng thi tiếp theo. Với tên gọi Tân Cổ Hiện Đại, vòng 3 của chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ sẽ là một thử thách đầy táo bạo cho các thí sinh, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phần trình diễn lột xác ngoạn mục và những tiết mục đầy tính giải trí.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm