^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

A Pù bật khóc vì phải kiếm tiền mua thuốc cho mẹ

Nguyễn Cường | 04/09/16 10:21
Cuối tiểu phẩm, A Pù bật khóc nức nở khi nói đến nguyên nhân phải ra đường kiếm tiền. Thì ra, mẹ của cậu bé đang bị ốm, vì quá thương mẹ nên A Pù đã xin đi bán vé số.

Ở đêm thi trước, 3 Biệt đội gồm: Biệt đội Gấu trúc của Tuấn Kiệt, Biệt đội Sơn ca của Tronie – Thái Trinh, Biệt đội Cầu vồng của Băng Di đã thi thố tài năng và mang về những con điểm ấn tượng. Tuần này, Biệt đội Bí đỏ của Bạch Công Khanh, Biệt đội Cà rốt của Duy Khánh và Biệt đội Hồng hạc của Xuân Thảo – Đình Lộc sẽ tiếp tục thể hiện khả năng của mình.

Kết thúc đêm thi này, đội có điểm số thấp nhất là Biệt đội Bí đỏ của Bạch Công Khanh đã phải rời cuộc chơi. Trên vị trí giám khảo, Cẩm Ly – John Huy Trần – Đại Nghĩa một lần nữa được giao trọng trách “cầm cân nảy mực”. Trong khi đó, Ốc Thanh Vân cũng đồng hành với chương trình trong vị trí MC.

Ở phần thi dành cho Tài năng đặc biệt, cậu bé A Pù một lần nữa gây thích thú khi kết hợp cùng Hải Triều trong 1 tiểu phẩm về tình cảm gia đình. A Pù hóa thân thành cậu bé nghèo bán vé số, gặp phải cụ bà Hải Triều mặc áo dài tím duyên dáng đi trên đường. Sau một hồi trò chuyện, Hải Triều mới nhận ra A Pù chính là cháu ngoại của mình. Vì muốn “bà ngoại” Hải Triều dưới quê không lo lắng nên mẹ A Pù đã nói dối rằng đang có cuộc sống rất vui vẻ, giàu có ở Sài Gòn.

Cuối tiểu phẩm, A Pù bật khóc nức nở khi nói đến nguyên nhân phải ra đường kiếm tiền. Thì ra, mẹ của cậu bé đang bị ốm, vì quá thương mẹ nên A Pù đã xin đi bán vé số. Tiểu phẩm kết thúc trong sự xúc động của cả Hải Triều – A Pù lẫn các khán giả có mặt ở trường quay. Nhận xét về A Pù, giám khảo Cẩm Ly chia sẻ rằng A Pù nhập vai khá ngọt. 

Dù còn rất nhỏ tuổi nhưng ở những cảnh khóc lóc, thể hiện nội tâm giằng xé, cậu bé cũng diễn khá tròn vai. Giám khảo Đại Nghĩa góp ý thêm rằng A Pù nên chú ý nhìn vào mắt bạn diễn khi đang nói chuyện. Có như vậy thì hiệu ứng trong tiểu phẩm sẽ càng cao hơn. Điểm trung bình các giám khảo dành cho A Pù là 8,2

Hình ảnh tập 7:

 

 

Có thể bạn quan tâm