^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Băng Di khoe giọng khủng tại Gala "Làng hài mở hội"

Nguyễn Cường | 19/10/16 07:00
Bộ ba Băng Di, Lê Như, Thu Mỹ sẽ đọ giọng khủng với những tiết mục nhiều màu sắc trong đêm Gala Làng Hài Mở Hội.

Trải qua 24 đêm tranh tài, Làng hài mở hội đã xác định được 4 đội chơi sẽ có mặt trong đêm chung kết năm gồm: Xém Cười, Ngũ Sắc, Dí Dỏm, Đồng Dao. Do đó, tập 25 của Làng hài mở hội sẽ là đêm Gala quy tụ sự góp mặt của tất cả 12 đội chơi trong chương trình với những màn trình diễn đặc sắc cùng nhiều câu chuyện hậu trường hấp dẫn trong suốt quá trình dự thi. Trong đêm này, không chỉ diễn hài kịch, các thí sinh đa năng còn thể hiện nhiều sở trường như: ca hát, ảo thuật…

Ba cô gái tài năng, xinh đẹp là Băng Di, Lê Như, Thu Mỹ sẽ cùng nam diễn viên Trường Sơn, Long Hồ hòa giọng trong ca khúc 12 nụ cười. Đây là ca khúc được tác giả Đỗ Thụy Khanh sáng tác riêng cho chương trình. Hòa trong những giai điệu vui tươi, mang đậm chất hội làng, mộc mạc, lời bài hát được Đỗ Thụy Khanh khéo léo lồng ghép vớitên của 12 đội chơi . 

Không kém cạnh các đồng nghiệp  nữ, nam diễn viên ảo thuật gia Huỳnh Nhu cũng góp vui đêm Gala bằng một tiết mục Ảo Thuật Hài với sự phụ diễn của Đình Toàn, Võ Ngọc Tân, Võ Ngọc Tiến và người bạn đặc biệt của anh là chú trăn khổng lồ. Bật mí trước giờ diễn, nam diễn viên trẻ đa tài chia sẻ, trong các phần thi trước đây của đội Hồn Nhiên, Huỳnh Nhu chỉ thể hiện được một vài chiêu ảo thuật nhỏ nên đêm Gala này, anh sẽ tận dụng để phát huy hết sở trường của mình.

Bên cạnh những tiết mục ảo thật, ca nhạc mang màu sắc tươi trẻ, Gala Làng Hài Mở Hội còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Tô Thiên Kiều, Dũng Nhí, Thúy Loan, Ngọc Tân, Trường Sơn trong vở cải lương hài Chuyện sui gia do NSƯT Kim Tử Long dàn dựng.

Ngoài ra, đêm Gala Làng Hài Mở Hội còn có sự góp vui của giám khảo Đại Nghĩa, MC Đình Toàn với nhạc cảnh Cô Thắm về làng, và các diễn viên Huỳnh Tiến Khoa, Lê Nam, Long Hồ, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Phúc Zelo trong tiểu phẩm Vụ án làng hà

Có thể bạn quan tâm