^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Bảo Duy xuất sắc vượt qua vòng 30s Thử thách bước nhảy

Nguyễn Cường | 05/12/16 08:12
Ở vòng thi solo 30s , tận dụng những khả năng kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi khác trước đó, Lương Bảo Duy đã xuất sắc với sở trường của mình đó là Latin.

Lương Bảo Duy với sở trường dancesport sở hữu những bước nhảy uyển chuyển và gương mặt điển trai. Chàng sinh viên trường Múa TP.HCM học múa từ năm lên 5, có bố là đạo diễn sân khấu, mẹ là diễn viên kịch nói nên anh thừa hưởng máu nghệ thuật di truyền.

Chàng trai 19 tuổi từng học tập và thi đấu ở các quốc gia như Italy, Đức, Trung Quốc. Kiện tướng dancesport đoạt khá nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Vô địch trẻ toàn quốc HCV năm 2013, 2014, HCV Hạng trẻ ở Singapore năm 2012, đứng thứ 110 trên 400 cặp hạng trẻ thế giới tại Đức năm 2012. Bảo Duy hứa hẹn là gương mặt nổi bật năm nay.

Vòng thi chung kết đêm thứ 4 , Lương bảo duy đã bắt cặp vs bạn nhảy mới là Thiên Trang .Hai bạn đã có phần nhảy Đương đại Pha Hiphop ấn tượng về đề tại Bảo Vê Môi trường. Nhận xét của giám khảo John Huy : “Ở vòng thi trước các bạn đã có những phần thi tôi không thích. Nhưng đến ngày hôm nay các bạn đa có một bài nhảy tuyệt vời rất hay”.

Giám khảo khách mời Đoan Trang nhận xét: "Các bạn đã nhảy và diễn rất sâu về đề tài này , và đang rất nóng bởi vì nêu không bảo vệ môi trường chung ta sẽ sống trog tương lai gần đó là sự ô nhiễm không khí , nguồn nước. Cảm ơn các bạn , bài nhảy rất hay".

"Never Be Like You" là tiết mục của Thiên Trang – Bảo Duy. John Huy cho rằng đây là bài nhảy anh mong chờ. Tuy vậy, kết quả bình chọn của tuần trước lại không như mong đợi. Thiên Trang và Bảo Duy đều nguy hiểm, chờ solo 30s.

Ở vòng thi solo 30s , tận dụng những khả năng kinh nghiệm từng tham gia các cuộc thi khác trước đó, Lương Bảo Duy đã xuất sắc với sở trường của mình đó là Latin.

Giám khảo John Huy hài lòng nhận xét : “Vòng nguy hiểm này là may mắn cho Lương Bảo Duy vì đã cho Bảo Duy chứng tỏ lại khả năng và cá tính của mình với khán giả”.

Kết quả, Lương Bảo Duy là thí sinh đầu tiên được chọn đi tiếp vào top 16 “So you think you can dance”.


Có thể bạn quan tâm