^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Bộ ba HLV “tái xuất” trên sân khấu Danh Ca Vọng Cổ

Đình Cường | 09/12/16 08:01
Phần thể hiện của bộ ba HLV quyền lực khiến khán giả vô cùng phấn khích bởi sau nhiều năm, họ lại có cơ hội đứng chung trên cùng sân khấu "Danh ca vọng cổ".

Nếu như ở tuần trước, khán giả bất ngờ trước màn vừa ca vọng cổ vừa hít đất của HLV Kim Tử Long thì ở tuần này, bộ ba HLV sẽ mang đến cho người xem một sự bất ngờ lớn khi kết hợp với nhau qua tiết mục Diệu Kỳ Sức Sống Cải Lương của tác giả Lâm Hữu Tặng. Phần thể hiện của bộ ba HLV quyền lực khiến khán giả vô cùng phấn khích bởi sau nhiều năm, họ lại có cơ hội đứng chung trên cùng sân khấu để mang đến cho công chúng một tiết mục vô cùng ăn ý và ấn tượng.

Ở tập tuần này, thí sinh Hàn Ni đến từ Bến Tre với chất giọng đầy nội lực sẽ mang đến tiết mục Cung Đàn Mới. Hàn Ni đã từng tham gia vào đoàn cải lương Đồng Nai. Hát cải lương là niềm đam mê từ nhỏ của chị và mẹ chị chính là người phát hiện ra khả năng và dạy chị hát lần đầu tiên. Hàn Ni cũng là thí sinh được HLV Ngọc Huyền được ví như “đóa hoa rừng” tuyệt đẹp. Chị và hai HLV còn lại dành nhiều lời khen ngợi và ra sức thuyết phục cô nàng về đội.

Tập này tiếp tục là “cuộc chiến” không khoan nhượng giữa các HLV. Họ đã ra sức dùng những mỹ từ lẫn những lời hứa hẹn có cánh để chiêu mộ nhân tài về đội. Trước những giọng ca hay, nếu HLV Ngọc Huyền và Thoại Mỹ ra sức chiêu dụ thì HLV Kim Tử Long còn tuyên bố bỏ hết show để chăm lo cho thí sinh. 

Hành trình tìm kiếm những thí sinh của vòng Lập Đội đang dần quyết liệt hơn, những giọng ca xuất sắc nhất của mỗi đội đã dần lộ diện. Liệu tập tuần này, sẽ có những giọng ca nào được lựa chọn để lấp đầy bảng quân số của 3 đội? Liệu thí sinh nào sẽ tạo được ấn tượng khi được cả 3 sự lựa chọn của bộ ba HLV?


Có thể bạn quan tâm