^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Ca sĩ Phạm Trưởng bất ngờ đi casting gameshow "Vua phạt đền"

Nguyễn Cường | 18/10/16 08:19
Vừa qua đã diễn ra ngày casting chương trình "Vua phạt đền" với sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Dù mới trải qua hai ngày casting nhưng đã rất nhiều thí sinh đến tham gia tuyển chọn đến từ ngành nghề khác nhau như sinh viên - học sinh, đầu bếp, giám đốc kinh doanh, dược sĩ, ca sĩ, diễn viên, giáo viên, IT, kỹ sư…Đặc biệt là ca sĩ Phạm Trưởng cùng người bạn thân thiết là ca sĩ Lương Viết Quang cũng tham gia vòng tuyển chọn. Dù thời tiết Sài Gòn những ngày qua ẩm ương và có mưa nhẹ nhưng ca sĩ Phạm Trưởng vẫn hào hứng ra sân để tham gia sút bóng.

Vua Phạt Đền là thể loại gameshow vận động lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho những ai yêu thích vận động với rất nhiều thử thách gay cấn nhưng vẫn mang yếu tố giải trí cao. Đây là gameshow thực tế với nội dung độc đáo, hấp dẫn bởi người chơi không chỉ có cơ hội được thể hiện tài năng của mình mà còn là dịp để họ gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí Việt trên ghế bình luận.

Các thí sinh được chọn qua vòng casting sẽ tiếp tục trải qua 4 vòng thi: So Tài, Đối Đầu, Nội chiến, Vòng Phạt Đền. Ở Vòng Phạt Đền, thí sinh sẽ đối mặt với thủ môn số 1 Việt Nam – Tấn Trường với cú sút mang tính chất quyết định. Người chiến thắng mỗi một tập sẽ giành được giải thưởng 30 triệu đồng và giành được tấm vé bước vào vòng thi Gala. 

Ở đêm thi cuối cùng, những chân sút xuất sắc nhất ở mỗi tập sẽ cùng nhau tranh tài để đối mặt với vòng thi mang tính chất “một mất một còn”: Vòng Phạt Đền. Chỉ với một cú sút ngoạn mục, người chơi sẽ có thể chạm được đến giải thưởng có giá trị vô cùng lớn có thể thay đổi số phận của một con người.

Vua Phạt Đền sẽ chính thức lên sóng vào tháng 1 năm 2017 - cũng là thời điểm Seagame lần thứ 29 được tổ chức. Đây là sự kiện tâm điểm thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả, hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ mạnh mẽ của gameshow thể thao.

Hình ảnh buổi casting:

 

Có thể bạn quan tâm