^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Cẩm Ly cười ngất trước màn so tài của Thanh Duy và Tin Tin

Nguyễn Cường | 30/09/16 07:58
Cảnh nam ca sĩ “vật vã” quỳ trên sân khấu và tung hứng cùng Tin Tin làm Cẩm Ly, Đại Nghĩa đập bàn và đứng bật dậy khi chứng kiến cảnh tượng sôi động, hài hước này.

2 đội đang có điểm số thấp nhất là Biệt đội Cầu vồng (Đội trưởng Băng Di) và Biệt đội Sơn Ca (Đội trưởng Thái Trinh – Tronie) sẽ so tài cao thấp với nhau. Luật chơi mà chương trình đưa ra là mỗi đội vẫn trình diễn 3 tiết mục dành cho Tài năng Ca hát, Tài năng Nhảy múa, Tài năng Đặc biệt như bình thường.

Kết thúc phần độc diễn, các thí sinh ca hát và nhảy múa trong 2 đội sẽ có tiết mục đối kháng với nhau. Sau đó, bộ ba giám khảo Đại Nghĩa – Cẩm Ly – John Huy Trần sẽ trao điểm cộng cho thí sinh ấn tượng hơn trong các đội. Sẽ có 2 điểm cộng được trao lần lượt cho Tài năng Nhảy múa và Tài năng Ca hát.

Với tập 11 này, Quán quân Gương mặt thân quen Thanh Duy sẽ góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt. Thanh Duy sẽ là người dẫn dắt và hỗ trợ các bé Mẫn Nhi (Biệt đội Sơn ca) và Bảo Châu (Biệt đội Cầu vồng) ở phần thi Đối kháng Ca hát. 

Bên cạnh đó, Thanh Duy còn là người giao lưu và trò chuyện cùng các Tài năng đặc biệt ở thử thách cuối cùng. Được giao những nhiệm vụ quan trọng, có tính chất quyết định điểm số và thứ hạng của các đội thi, Thanh Duy tỏ ra khá hồi hộp. Nam ca sĩ cho biết, anh sợ rằng bản thân sẽ bị các tài năng nhí của Người Hùng Tí Hon “bắt chẹt” và “đè bẹp”.

Dù cố gắng giữ phong độ song nỗi lo này đã trở thành hiện thực khi Thanh Duy đụng độ “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin. Trên sân khấu Người Hùng Tí Hon, Tin Tin không ngại ngần yêu cầu Thanh Duy nhảy cùng mình. Cảnh nam ca sĩ “vật vã” quỳ trên sân khấu và tung hứng cùng Tin Tin làm cho cả trường quay cười nghiêng ngả. Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần thậm chí còn đập bàn và đứng bật dậy khi chứng kiến cảnh tượng sôi động, hài hước này.

Ngoài Tin Tin, các bé Thanh Hà, Tú Thanh và Thanh Sơn cũng được phen “hành hạ” Thanh Duy. Đối mặt với những câu hỏi khó: “Sao tóc của chú lại có màu vàng và hồng?”, “Con đi nắng bao nhiêu ngày thì mới được màu tóc như chú vậy?”, Thanh Duy chỉ còn biết cười trừ. Chàng ca sĩ nổi tiếng quậy phá và “lanh mồm lanh miệng” nay cũng đành “bó tay” vì dàn thí sinh nhí của Người Hùng Tí Hon.

Có thể bạn quan tâm