^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Chi Pu cổ vũ cho Quang Vinh thể hiện bản lĩnh đàn ông

Cường Nguyễn | 21/11/16 10:23
Tham gia Đàn Ông Phải Thế tập 11, Chi Pu luôn “quyết chiến”, cháy hết mình để Quang Vinh thể hiện bản lĩnh đàn ông.

Trong “Đàn Ông Phải Thế” tập 11 là 4 đội chơi: Hoàng tử Sơn Ca Quang Vinh và công chúa xinh đẹp Chi Pu, chị em đồng nghiệp năng động Bảo Kun – Hồ Bích Trâm, chàng ca sỹ điển trai Chí Thiện cùng cô đồng nghiệp Ái Phương, cặp đôi “tình yêu gà bông” LoKi – Thái Trinh. 4 đội chơi sẽ tham gia vào những thử thách cam go, những cuộc chiến hết mình, đầy bất ngờ thú vị và kịch tính. 

Nam ca sỹ, diễn viên Trương Thế Vinh sẽ kiêm luôn người dẫn dắt chương trình thay cho Trấn Thành, bên cạnh nữ danh hài Việt Hương. Ngay màn chào sân của các đội chơi, nam MC Trương Thế Vinh hỏi lý do của sự xuất hiện cùng nhau, “Jeon Ji Huyn Việt Nam” Chi Pu đã tiết lộ “Thật ra em với anh Quang Vinh, trong thời gian vừa qua, có đóng chung với nhau một bộ phim tên là “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”.  

Chi Pu còn tự tin chia sẻ “Đây là bộ phim do chính em sản xuất”, đột ngột MC Việt Hương và Trương Thế Vinh đổi thái độ, MC Việt Hương “nịnh hót” “Hả? Trời ơi, ta nói con nhỏ nó dễ thương gì đâu”, diễn viên hài Việt Hương còn pha trò nói “Chị em mình, trưa hè mà lại đi trồng mai nhiều quá ha Vinh ha”.

Mặc những lời “hăm dọa” mà Quang Vinh nhận được sau khi tham gia đóng phim, hình ảnh tình cảm, thân thiết trong hậu trường cùng cô bị lộ. Tham gia Đàn Ông Phải Thế, Chi Pu luôn “quyết chiến”, cháy hết mình để Quang Vinh thể hiện bản lĩnh đàn ông.

Bảo Kun cùng Hồ Bích Trâm tham gia chương trình Đàn Ông Phải Thế, Bích Trâm chia sẻ “Em với Bảo đang là tình chị em với nhau”, Bảo Kun cũng nói thêm “Em với chị Trâm đã tham gia nhiều chương trình với nhau, kể cả những chương trình thực tế và rất hiểu nhau nên hôm nay tham gia cùng nhau ở chương trình này”.

MC Việt Hương nói “Bảo, em hiểu Trâm nhưng chưa chắc Trâm hiểu em à!”, Hồ Bích Trâm phản kháng “Không có đâu chị, Bảo là em quá hiểu luôn, 2 tháng nay dường như là tụi em ngày nào cũng làm việc với nhau”, Bảo Kun nói đùa “Ăn, ngủ chung cùng nhau luôn”, MC Trương Thế Vinh nói “Tình chị em này thắm thiết quá chị Hương ơi, ăn ngủ cùng nhau luôn”.

Có thể bạn quan tâm