^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Chí Tài, Ngô Kiến Huy cover "Trài tài gái sắc"

Nguyễn Cường | 22/09/16 08:06
Với sự xuất hiện phiên bản “lỗi” của Bắp soái ca là Tài soái ca, hai MC Ngô Kiến Huy và Chí Tài sẽ cùng đi xử lý những câu chuyện “cơm không lành, canh không ngọt".

Tranh thủ lúc nghỉ ngơi, Ngô Kiến Huy và “phiên bản lỗi” Chí Tài cùng cover lại ca khúc Trai tài gái sắc” vang bóng một thời. Chí Tài vừa hát được câu đầu tiên “nhất trai làng anh công tử hào hoa…” thì bị Ngô Kiến Huy chen ngang bè “hoa hoa hoa hòe hoa lan hoa huệ hoa cúc hoa lựu”. 

Chí Tài vẫn kiên trì hát tiếp “nhất gái quê em khuê các con nhà…” thì Ngô Kiến Huy lại bè “nhà nhà nhà nhà ai nhà ải nhà ai nhà cao cửa rộng nhà cao cửa rộng...”. Thậm chí chàng Bắp còn giả tiếng chó “gâu gâu ẳng ẳng gâu gâu ẳng ẳng”. Tuy bị Ngô Kiến Huy liên tục phá đám nhưng Chí Tài vẫn say mê ca hát. Đến khi hết chịu nổi, Chí tài liền chụp lấy bộ tóc gải đánh tới tấp vào Ngô Kiến Huy.

Vào vai người yêu thành phố của Thái Trinh, Chí Thiện hứa hẹn sau chuyến lên thành phố sẽ về cưới cô gái quê. Yêu chàng công tử hào hoa với mái tóc “cắt giống Minh Vương”, liệu cô gái quê Thái Trinh có đến được với “với cao” tới Chí Thiện? Trong một tình huống khác, Lâm Vỹ Dạ cũng vào vai cô vợ xinh đẹp của chàng bác sĩ Nhan Phúc Vinh. Vợ xinh đẹp, lại là người mẫu, thường xuyên bị các chàng trai nhìn ngắm, trêu chọc, có khi còn bị lầm tưởng là “loại gái không đàng hoàng”. Liệu chàng bác sĩ này có vô tư chấp nhận hay không?

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm