^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Chí Tài cho rằng Trấn Thành cưới vợ chỉ để ngụy trang

Đình Cường | 02/01/17 08:30
Hồng Đào hoang mang hỏi: “Ủa Trấn Thành nó bóng rồi sao nó còn đám cưới?”, Chí Tài tiếp tục “Chuyện đám cưới kệ nó, nhiều khi nó ngụy trang”.

Trong tiểu phẩm Người tình năm xưa, Hồng Đào cùng hẹn gặp lại 3 “tình cũ” thời trẻ là Trấn Thành, Trường Giang và Chí Tài đến góc công viên xưa. Bị Trấn Thành gọi là “con cua lột”, Trường Giang nhanh chóng đá xoáy lại “gì mà nữ tính dữ”. Khi Hồng Đào nói ra sự thật tìm 3 người tình cũ mong muốn xác định ai là ba ruột của con gái mình, để có mặt trong ngày cưới của con gái.

Trấn Thành thú thật trong đêm đó đã xuống 2 chai rượu nên không biết. Trấn Thành khẳng định mình không thể là cha đứa bé bởi vì “định luật vạn vật bóng dần theo thời gian”. Danh hài tự nhận trong 20 năm chuyển hóa đó mình đã lỡ yêu thích một người đàn ông… là Hoàng Mèo.

Tình cảm trong mối tình đầu với đàn bà theo Trấn Thành thì là “phút dại khờ của một chàng trai chưa định hình rõ ràng về giới tính”. Anh cũng thú nhận đã chung sống hạnh phúc với Hoàng Mèo 20 năm qua. Sau khi công khai giới tính, Trấn Thành liền bỏ đi. Chí Tài an ủi Hồng Đào: “Thằng Thành em bỏ đi, thằng đó bóng rồi, đừng quan tâm”, Hồng Đào hoang mang hỏi: “Ủa nó bóng rồi sao nó còn đám cưới?”, Chí Tài tiếp tục “chuyện đám cưới kệ nó, nhiều khi nó ngụy trang”.

Trường Giang cũng nhanh chóng phủ nhận: “Tui yêu Đào cũng chỉ là qua đường chơi thôi, hôm nay tui có mặt ở đây chẳng qua là muốn bước trên con đường ấy một lần nữa”. Ngay khi bị 2 người tình xưa quay lưng, Hồng Đào được Chí Tài cứu vớt: “Không phải là 2-3 tiếng đồng hồ trong đám cưới, mà anh sẽ đứng với em suốt quãng đời còn lại của anh với em”.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm