^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Chí Tài "dằn mặt" Trấn Thành và Trường Giang

Nguyễn Cường | 21/10/16 07:59
Trước màn xuất hiện của các võ sư công phu, nam danh hài Chí Tài bất ngờ hít đất “điên cuồng”, bất chấp tuổi tác và bệnh tim trước sự ngỡ ngàng của đàn em.

Trong tập 6 "Kỳ phùng địch thủ", vai trò “chủ nhà” được trao cho 3 nghệ sĩ Chí Tài, Trấn Thành và Hồng Đào. Trường Giang sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt toàn bộ sàn đấu “Kỳ tài”. Những danh hài “sừng sỏ” sẽ phải giáp mặt với 3 nghệ sĩ trẻ Gil Lê, Sĩ Thanh và “hoàng tử lai” Chí Thiện. Nếu Gil Lê & Sĩ Thanh mong muốn được quậy hết mình thì Chí Thiện e ngại cho biết: “Em cảm thấy quợn, vừa sợ vừa mắc ói khi gặp đội nhà”. Sự xuất hiện của dàn khách mời “tươi hơn hoa” khiến nội bộ của đội chủ nhà bỗng chốc bị chia rẽ.

Vừa gặp đàn em, Trường Giang, Trấn Thành và Hồng Đào ngay lập tức tỏ thái độ đến nghệ sĩ Chí Tài. Trấn Thành không ngần ngại ví: “Nếu người ta nhìn phúc hậu thì Chí Tài có gương mặt nở hậu”. Trong khi đó, Trường Giang lại thẳng thừng công bố Chí Tài bị hói trước toàn thể khán giả. Cùng “trang lứa” nhưng Hồng Đào không hề bênh vực bạn già Chí Tài.  Nữ nghệ sĩ cho biết Chí Tài có thân hình chảy xệ như trái bưởi. Lời nói ấy khiến Chí Tài cũng phải “đứng hình”.

Là thành viên “già cỗi”, Chí Tài thường bị Trấn Thành và Trường Giang chế giễu vì sự chậm chạp lẫn “nhát gan”. Đó cũng là lý do khiến nam nghệ sĩ “lão thành” bị các khách mời khước từ, không chọn về đội trong những trò chơi vận động. Qua 5 tập phát sóng, Chí Tài đã vào “lãnh cung” hết 4 lần. Thế nhưng, Gil Lê đã ra tay nghĩa hiệp để kết đôi cùng Chí Tài, “giải cứu” nam danh hài khỏi thân phận hẩm hiu. Gil Lê tự tin: “Chí Tài cứ việc chơi thôi, cả thế giới để Gil lo”.

Bị các nghệ sĩ trẻ “xem thường” nên ở tập này, Chí Tài đã quyết tâm phục thù. Trước màn xuất hiện của các võ sư công phu, nam danh hài bất ngờ hít đất “điên cuồng”, bất chấp tuổi tác và bệnh tim trước sự ngỡ ngàng của đàn em. Thậm chí, Trường Giang còn ngồi lên lưng Chí Tài nhưng anh vẫn tiếp tục hít đất. Chí Tài cho biết anh làm điều này vì muốn lôi kéo Chí Thiện về đội mình. Đồng thời, đây chính là lời đáp trả dành cho Trấn Thành lẫn Trường Giang.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm