^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vũ Hiệp | 28/12/16 17:21
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức từ ngày 01/01/2017 đến 19/08/2017 với sự tham gia đồng hành của đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế KPMG.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức từ ngày  01/01/2017 

Nối tiếp với thành công năm 2015, với tiêu chí tổ chức cuộc thi minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp, ban tổ chức đã phối hợp đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới – công ty kiểm toán KPMG. Các chuyên gia cao cấp của KPMG sẽ theo dõi và giám sát chặt chẽ quy trình chấm thi trong suốt vòng thi bán kết và chung kết nhằm bảo đảm kết quả cuộc thi được minh bạch, cũng như không có sai sót trong quá trình tổng hợp điểm.

Năm nay, ban tổ chức có những đổi mới trong công tác tổ chức, đặc biệt là sẽ ghi hình các hoạt động của thí sinh và phát sóng dưới dạng truyền hình thực tế nhằm thể hiện bản lĩnh và những kỹ năng cần thiết của một Hoa hậu qua chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Ngoài các hệ thống giải thưởng được duy trì trước đó, cuộc thi năm nay bổ sung thêm giải thưởng phụ dành cho phần thi Người đẹp Tài năng (Phần thi tự chọn).

Ban tổ chức cũng đã mở rộng độ tuổi tham dự của thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam từ 18 đến 26 (nâng thêm 01 tuổi so với thể lệ năm 2015), có chiều cao từ 1m65 trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông.

Cuộc thi sẽ được tổ chức ba vòng chính thức gồm vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội, vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vào trung tuần tháng 8-2017.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam chia sẻ: “Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.


Có thể bạn quan tâm