^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Cô bé Thanh Hà khóc nức nở trên sân khấu

Nguyễn Cường | 02/10/16 10:39
Trong tập 11 "Người hùng tí hon", khi Thanh Hà tiến tới ôm NSƯT Phi Điểu và bật khóc, khán giả có mặt trong trường quay cũng rơi nước mắt theo.

Ở phần thi dành cho Tài năng ca hát, cô bé Bảo Châu chọn thể hiện bài hát “Ngày đá đơm bông”. Cẩm Ly đánh giá Bảo Châu đã có sự tiến bộ vượt bậc. So với phong độ không ổn định trong những đêm thi trước, lần này Bảo Châu hát có hồn và dạt dào cảm hơn hơn. Đồng quan điểm với Cẩm Ly, Đại Nghĩa – John Huy Trần cũng đánh giá cao những nỗ lực của cô bé. Điểm mà Bảo Châu nhận được từ ban giám khảo là 9,5.

Cô bé xinh xắn Thanh Hà kết thúc phần thi của Biệt đội Cầu vồng bằng tiết mục kịch đầy xúc động. Thanh Hà đóng vai một cô bé yêu thương bà của mình (NSƯT Phi Điểu đóng) hết mực. Vì hoàn cảnh bắt buộc. Thanh Hà phải đi du học trong 10 năm. 

Đến ngày trở lại, cô bé tìm về ngôi nhà xưa, nơi mà bà cô đang sống. Vì muốn bà mình vui, Thanh Hà đã dọn dẹp và nhà cửa và nấu cơm. Nhưng cuối cùng, khán giả vỡ oà khi nhận ra Thanh Hà chỉ đang tưởng tượng. Những cảnh cô bé nói chuyện cùng bà đều không có thật, bà của cô đã mất từ nhiều năm trước.

Khi Thanh Hà tiến tới ôm NSƯT Phi Điểu và bật khóc, khán giả có mặt trong trường quay cũng rơi nước mắt theo. Cách đẩy cảm xúc lên cao trào của cô bé 6 tuổi này khiến cho sàn đấu Người Hùng Tí Hon từ vui nhộn bỗng chốc hoá ra nặng trĩu. 

Đại Nghĩa dành nhiều lời khen cho Thanh Hà vì sự cố gắng không ngừng nghỉ. Cẩm Ly – John Huy Trần lại mong muốn Thanh Hà có nhiều đột phá hơn trong các tuần thi tới. Điểm trung bình Thanh Hà nhận được là 9,2.

Dù cố gắng giữ phong độ song nỗi lo này đã trở thành hiện thực khi Thanh Duy đụng độ “thần đồng 5 tuổi” Tin Tin. Trên sân khấu Người Hùng Tí Hon, Tin Tin không ngại ngần yêu cầu Thanh Duy nhảy cùng mình trong ca khúc “Gangnam Style”. 

Nhạc vừa nổi lên, Tin Tin đã nhảy múa nhiệt tình khiến Thanh Duy phải “đổ mồ hôi hột”. Cảnh nam ca sĩ “vật vã” quỳ trên sân khấu và tung hứng cùng Tin Tin làm cho cả trường quay cười nghiêng ngả. Cẩm Ly – Đại Nghĩa – John Huy Trần thậm chí còn đập bàn và đứng bật dậy khi chứng kiến cảnh tượng sôi động, hài hước này.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm