^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

"Con gái" của Thu Trang làm Xì Trum

Nguyễn Cường | 03/09/16 09:29
Trong tập 7 "Siêu hài nhí", "con gái" của Thu Trang xéo sắc bắt lỗi em mình: “Sao hồi nãy bạn nói là do bạn làm biếng quá mà!”

Rời xa phong cách “sơmi hoa - quần kéo cao” quen thuộc, tuần này “9 con” và “Mười khó” sẽ đồng loạt diện áo bà ba. Với đủ màu sắc sặc sỡ, Trường Giang dự định sẽ cùng các con của mình thực hiện một “Bà Ba collection” để cổ vũ cho nét đẹp dân dã của người Nam bộ. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ và 9 “siêu hài nhí” sẽ tiếp tục mang đến phiên bản ngoại truyện của những câu chuyện thần tiên nổi tiếng trên thế giới.

Ở tập này, các con của “Mười khó” sẽ được bố Trường Giang “đổi gen” để hoá thân thành những chú Xì Trum ngộ nghĩnh. Theo sự phân công của bố Trường Giang, Kim Thư - người con đáng thương của Thu Trang trong phim điện ảnh “Nắng” sẽ vào vai Tí Quạu trong khi “Ba đớt” Ben Lee sẽ cầm trịch vai Tí Vua. 

Ngoài ra, các “siêu nhí” còn lại đều được thể hiện các nhân vật xì trum phù hợp với tính cách của mình như “Tư điệu” vai Tí Điệu, Năm bất chấp vai Tí Quậy và Tí Cô Nương do “Tám mén” thủ vai. Vì luôn là người mất tập trung, lười di chuyển nên bé mập “Chín khó” được ba Trường Giang tin tưởng giao vai Tí Lười.

Nếu các anh chị đều được giao vai chính diện thì “Bảy sún” An Khang lại bị giao vai ác: lão cà mên. Tuy An Khang ra sức nịnh nọt: “Lúc chưa sún con cũng đẹp như ba Trường Giang” để được giao vai khác “Mười khó” vẫn nhất quyết để Bảy sún đóng vai này.

Trong phân cảnh 1, Trường Giang và các con sẽ tái hiện lại cảnh sinh nhật của Tí Cô Nương. Khi mọi nhân vật đều chuẩn bị quà cho Tí Cô Nương thì riêng Tí Lười - Chín khó lại chẳng có gì. Trước sự thắc mắc của mọi người, Chín khó thú nhận: “Em chỉ biết ăn thôi chứ chả biết làm cái gì hết”. 

Ngay lập tức, “con gái” của Thu Trang xéo sắc bắt lỗi em mình: “Sao hồi nãy bạn nói là do bạn làm biếng quá mà!” Không chỉ “dữ dằn” chỉnh bạn diễn, Sáu bánh bèo còn mạnh dạn khoe những đường quyền theo phong cách “Tôn Ngộ Không” khi Lão Cà Mên - Bảy sún bắt cóc Tí Cô Nương.

Hình ảnh tập 7:

 

Có thể bạn quan tâm