^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Đại Nghĩa, Việt Hương chỉ trích đội Dí Dỏm vì thiếu nghiêm túc

Nguyễn Cường | 22/09/16 08:06
Việt Hương và Đại Nghĩa thể hiện sự không hài lòng và chỉ trích tiết mục của đội Dí Dỏm gay gắt vì dự thi thiếu nghiêm túc trong "Làng hài mở hội".

Trong đêm thi này, đội Dí Dỏm (La Thành, Minh Dự, Long Hồ, Phúc Zelo, Đình Văn) dự thi tiểu phẩm lấy bối cảnh là một gameshow đối đáp mang tên Tình – Tiền. Tiểu phẩm đầy vui nhộn với các câu hỏi đánh đố khó đỡ và những phần trả lời bá đạo khiến khán giả trường quay liên tục cười. Tuy nhiên ban giám khảo lại thể hiện sự không hài lòng và chỉ trích tiết mục của đội Dí Dỏm gay gắt vì dự thi thiếu nghiêm túc.

Trong khi NSƯT Trịnh Kim Chi nhận xét: “Tôi cảm tưởng các em đang ở không gian mà không có ai ở xung quanh rồi tự mình muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên, tôi thấy được các em rất duyên nên tôi rất thích tiểu phẩm này”.

Giám khảo Việt Hương dứt khoát cho phần thi điểm 8. Đây cũng là số điểm thấp nhất đầu tiên mà nữ giám khảo dành cho một đội chơi của Làng Hài Mở Hội. Việt Hương nhận xét: “Không có kịch bản, mượn vào một gameshow nào đó rồi thay thành chủ đề Tình - Tiền. Công nhận các em đối phó với chị hay thiệt. Bản thân mỗi người đều có duyên hài hước nên tiết mục này rất mắc cười nhưng chị vẫn chấm điểm thấp nhất”.

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét có phần gay gắt hơn. Anh thẳng thắn chia sẻ: “Tôi kỳ vọng ở các em nhiều hơn như thế này. Tiết mục hôm nay giống như sự chắp ghép, lắp ráp những câu đối đáp dễ được tìm thấy trên mạng. Cách các em thể hiện đạt được hiệu ứng khán giả nhưng với một cuộc thi, tôi đòi hỏi cao hơn như vậy. Tôi không muốn xem một tiết mục thế này từ những diễn viên giỏi như các em”. Với phần dự thi này, đội Dí Dỏm nhận được tổng điểm là 36.2.

Trong đêm thi này, đội Đồng Dao (Lê Khâm, Quỳnh Hương, Duy Mỹ, Thúy Loan) đem đến cho khán giả phần thi Sáng tạo dỏm. Tiểu phẩm có nội dung xoay quanh vấn đề muôn thuở về lưu giữ hay phá cách cải lương theo trào lưu với sự pha trộn, thể hiện các ca khúc nhạc trẻ, bolero theo phong cách cải lương. Đồng thời, đây cũng là nỗi trăn trở của các nghệ sĩ cải lương đội Đồng Dao muốn nhắn nhủ đến thế hệ đàn em và những khán giả quan tâm, yêu mến bộ môn nghệ thuật truyền thống của mình.

Dù giành được số điểm cao nhất đêm thi là 38.5 điểm với Đám cưới nghèo nhưng chỉ có được tổng điểm là 73.3 sau hai đêm thi 20 và 21, đội Hồn Nhiên phải rơi vào vòng thi Lội ngược dòng.  

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm