^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Dàn nghệ sĩ Việt “đổ bộ” gameshow mới – Vua Phạt Đền

Cường Nguyễn | 23/12/16 08:08
Chiều 22/12/2016 đã diễn ra lễ công bố phát sóng chương trình Vua Phạt Đền.

Buổi ra mắt có sự tham dự của bình luận viên – biên tập viên Xuân Cường – cố vấn chương trình, bình luận viên Đình Khôi, bình luận viên – hot girl Tú Linh và MC Việt Anh. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của ông Chew Hant Tah – Đạo diễn chương trình.

Buổi ra mắt còn diễn ra sôi nổi với phần biểu diễn tâng bóng cực ấn tượng của Trọng Thy – một thí sinh của chương trình Vua Phạt Đền. Bên cạnh đó, còn có phần minigame vui nhộn với sự tham gia hào hứng của các anh chị phóng viên dưới sự dẫn dắt hóm hỉnh của VJ Quốc Bảo.

Vua Phạt Đền là thể loại gameshow về sút phạt đền 11m lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chưa từng có trên toàn thế giới. Chương trình dành cho tất cả mọi đối tượng trên phạm vị cả nước với đa dạng độ tuổi và ngành nghề khác nhau. Bất kì ai cũng có thể dễ dàng tham gia chương trình để tìm kiếm cơ hội sở hữu giải thưởng bạc tỷ chỉ với một cú sút phạt đền. Đây là gameshow vận động đầu tiên mở rộng đối tượng tham gia trên khắp cả nước.

Vua Phạt Đền là chương trình truyền hình thực tế bởi người chơi sẽ phải đối mặt với các thử thách về thể lực, kỹ năng lẫn tâm lý. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí Việt trên ghế bình luận. Vua Phạt Đền là gameshow đầu tiên quy tụ sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ với hơn 50 ngôi sao giải trí từ ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ hài…

Với vốn kinh nghiệm nhất định cùng với tài năng của mình, Đình Khôi và Tú Linh sẽ đảm nhận tốt vai trò bình luận viên trên “ghế nóng” của gameshow này. Ngoài ra, mỗi tập còn có sự xuất hiện của một cặp khách mời đặc biệt. Họ là những nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí Việt ở đủ các lĩnh vực như người dẫn chương, ca sĩ, diễn viên, người mẫu…điển hình là cặp nghệ sĩ hài Thu Trang – Tiến Luật, Chi Dân – Võ Hạ Trâm, Văn Anh – Tú Vi, Diệu Nhi – Thuận Nguyễn…

Họ sẽ góp phần làm cho chương trình thêm phần sôi động bởi những nhận xét dí dỏm, vui tươi và hài hước. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ còn rất hào hứng khi thử sức với những cú sút phạt đền và những khoảnh khắc khó đỡ nhất, bá đạo nhất chỉ có trên sân cỏ của Vua Phạt Đền.

Có thể bạn quan tâm