^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai - 10/12/2016

Danh ca Giao Linh kỷ niệm 30 năm ngày cưới

Nguyễn Cường | 27/10/16 12:52
Tối 25/10, danh ca Giao Linh cùng chồng là James Võ đã tổ chức đám cưới ngọc trai, kỷ niệm 30 năm ngày cưới của mình.

Mặc dù tới năm 27 tuổi Giao Linh và ông xã mới kết hôn nhưng hai người gặp nhau khi 'nữ hoàng sầu muộn' mới 17 tuổi. Họ gặp gỡ với nhau trong một nhóm bạn chung, khi đó James Võ đã mang tiếng đào hoa, nhiều vợ. Khi anh ngỏ lời muốn xây dựng gia đình với chị, Giao Linh từng nói "Trời ơi, ai mà dám lấy anh, anh nhiều vợ lắm". Có lẽ vì vậy mà James Võ giận và mất liên lạc với Giao Linh suốt một thời gian dài sau đó.

Gần 10 năm sau, James Võ gặp lại Giao Linh trên đất Mỹ. Anh tiếp tục bày tỏ ý muốn xây dựng gia đình với nữ ca sĩ. Cảm động trước tấm chân tình của đối phương, nhưng Giao Linh vẫn rất sợ quá khứ đào hoa của người đàn ông này. Gặp lại nhau, Giao Linh vẫn còn là phụ nữ độc thân nhưng James Võ đã có 6 đứa con riêng qua ba đời vợ. 

Năm 1988, dù bị bạn bè ngăn cản, nhưng Giao Linh vẫn gật đầu đồng ý trở thành người vợ thứ 4 của James Võ vì chị tin vào duyên nợ. Nữ danh ca chia sẻ, ngày làm hôn thú tại Las Vegas, chỉ có một quan tòa và hai nữ thư ký làm chứng. 

Mang thai khi đã lớn tuổi, Giao Linh không giữ được nên hai vợ chồng chị đã không có con chung. Dù buồn về chuyện đó, nhưng giọng ca Sầu tím thiệp hồng không để điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng. 30 năm làm vợ của James Võ, chị xem các con riêng của chồng cũng là con của mình. Danh ca chia sẻ, sau khi kết hôn, chị nhận thấy ông xã là người có trách nhiệm, thương con, lo cho gia đình, quý mến những người mẹ của con mình.

Đám cưới Ngọc Trai, đánh dấu 30 năm kết hôn của nữ danh ca dòng nhạc Bolero có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Elvis Phương, Jimmy Nguyễn, Phi Nhung, Tấn Beo, Vỹ Khang... 

Tối 25/10, theo dự kiến ban đầu, danh hài Hoài Linh sẽ là người mở màn cho phần ca nhạc trong đám cưới ngọc trai của mẹ nuôi. Nhưng vì một lý do nào đó, Hoài Linh đã không thể tới dự. Ánh Linh đã thay mặt ba nuôi hát để chúc mừng cho danh ca Giao Linh...

 

 

Có thể bạn quan tâm