^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Dí Dỏm chiến thắng áp đảo tại bảng B Làng hài mở hội

Nguyễn Cường | 13/10/16 08:21
Với tư duy xây dựng kịch bản mới lạ, sáng tạo, đội Dí Dỏm đã xuất sắc giành giải nhất bảng B "Làng hài mở hội"cùng giải đội chơi được yêu thích nhất.

Đêm thi chung kết bảng B Làng hài mở hội khép lại đầy ắp cảm xúc với các tiết mục được đầu tư chỉnh chu, giàu tính nhân văn của các đội thi cùng những phần nhận xét đầy dí dỏm của ba vị giám khảo Chí Tài, Việt Hương, Minh Nhí. Tiếp tục trung thành với phong cách kể chuyện phim trong tiểu phẩm Truyền thuyết dị nhân, đội Dí Dỏm (La Thành, Minh Dự, Long Hồ) xuất sắc giành được ba điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo để đoạt giải nhất bảng B Làng hài mở hội. 

Nội dung của tiểu phẩm được lấy cảm hứng từ bộ phim X-men rất được giới trẻ yêu thích. Tiểu phẩm là buổi hội thảo công bố phương pháp trị liệu Dí Dỏm dành cho những bệnh nhân tâm thần được sống thoải mái, vui vẻ.                    

Để đem đến cho khán giả sự cảm nhận chân thật về các nhân vật trong vở diễn, không chỉ đội trưởng Dí Dỏm La Thành cạo đầu để hóa thân thành nhân vật X mà diễn viên phụ diễn Phi Nguyễn cũng liều lĩnh phết sơn đen cả hai bàn tay để phù hợp với vai người bóng đêm. Sự hy sinh vì nghệ thuật này giúp đội Dí Dỏm dành được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo,giám khảo Minh Nhí đánh giá: “Các bạn đã kết hợp tất cả học thuật nghệ thuật với giải trí một cách rất chặt chẽ, mảng miếng hài được khai thác vô cùng triệt để”.

Là người đồng hành với các thí sinh xuyên suốt qua các đêm thi, nghệ sĩ Việt Hương không ngớt lời khen ngợi đội Dí Dỏm: “Tôi đã đi với các bạn rất lâu, la mắng các bạn cũng rất nhiều nhưng hôm nay tôi rất hãnh diện về đội Dí Dỏm. Mỗi một tuần các bạn cho ra đời một ý tưởng rất mới và bây giờ lại có thêm một vở kịch nâng tầm chương trình của mình lên. Làng hài mở hội chúng tôi đã tìm ra một đội Dí Dỏm thật là xuất sắc”.

Đoạt giải thưởng 150 triệu đồng với tổng điểm 39,8, đội Dí Dỏm giành chiến thắng áp đảo trước hai đối thủ còn lại trong đêm chung kết bảng B Làng hài mở hội. Kết thúc đêm thi thứ 24, Làng hài mở hội sẽ bước vào đêm Gala với sự góp mặt, hội ngộ của 12 đội chơi cùng những tiết mục biểu diễn đặc sắc. Riêng hai đội Dí Dỏm và Đồng Dao sẽ tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho trận đối đầu tranh ngôi vị quán quân Làng hài mở hội 2016 cùng hai đội nhất, nhì bảng A là Xém Cười và Ngũ Sắc.

Hình ảnh chung kết:


 

Có thể bạn quan tâm