^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Dí Dỏm gây xúc động với câu chuyện hạnh phúc của trẻ mồ côi

Nguyễn Cường | 01/09/16 08:26
Lựa chọn tiểu phẩm Hạnh phúc là gì? ba chàng trai đội Dí Dỏm không chỉ làm cho khán giả cười mà còn khiến người xem phải rưng rưng nước mắt.
Tập 18 của Làng hài mở hội với những tiểu phẩm chứa đựng mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống cùng các phần nhận xét dí dỏm của ba vị giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Đại Nghĩa.
Với chủ đề tự do, sau khoảng thời gian tạm đình chiến, ông Di bà Sản của đội Đồng Dao (Lê Khâm, Quỳnh Hương, Duy Mỹ, Thúy Loan, Đông Dương) tiếp tục xảy ra tranh chấp xung quanh vấn đề quy hoạch đất đai trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm.
Tiểu phẩm diễn ra với những thông điệp, bài học làm người mang tính nhân văn, gần gũi được lồng ghép trong những câu hát cải lương vui nhộn đã thành công chinh phục các khán giả của chương trình.  Với màn trình diễn mang đậm màu sắc thôn quê, chân chất đặc sắc này, đội Đồng Dao nhận được tổng điểm cao nhất trong đêm thi là 39.6.
Đội Hồn Nhiên (Huỳnh Nhu, Phạm Hy, Huỳnh Ngân, Khương Mạnh Quân, Cẩm Hò, Trường Sơn) thể hiện tiểu phẩm Con chó què với nội dung kêu gọi yêu thương động vật đã chạm đến trái tim của người xem. Các mảng miếng hài hước như nhân cách hóa tài năng những chú chó như: biết làm toán, sĩ diện, chảnh chọe… xen lẫn câu chuyện thấm đẫm tình người của đội Hồn Nhiên đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả.
Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Các bạn lựa chọn hóa thân thành động vật, đây là một trong những kĩ năng khó nhất của người diễn viên. Các bạn khiến tôi tin đây là những chú chó thật luôn”. Với phần trình diễn đáng yêu này, đội Hồn Nhiên nhận được tổng điểm là 38.5
Màn theo dõi, lật tẩy chuyện tình yêu lén lút tại viện dưỡng lão đầy dí dỏm, đáng yêu của đội Tỷ Muội (Đại Ngọc Trâm, Hồng Đào, Thu Mỹ, Tất Diệu Hằng, Mỹ Duyên, Lê Nam) trong tiểu phẩm Nhiều năm tình cũ đã đem đến cho khán giả những tiếng cười nhẹ nhàng, đầy thú vị.
Lựa chọn tiểu phẩm Hạnh phúc là gì? ba chàng trai đội Dí Dỏm (La Thành, Minh Dự, Long Hồ) hóa thân vào vai những trẻ em mồ côi, sống côi cút với đủ thứ ngành nghề mưu sinh. Mỗi đứa trẻ bước ra đời với những hoàn cảnh khác nhau nhưng có chung khát khao được hạnh phúc đã cùng hòa mình vào trò chơi gia đình đầy xúc động không chỉ làm cho khán giả cười mà còn khiến người xem phải rưng rưng nước mắt. Kết thúc phần thi đội Dí Dỏm nhận được tổng điểm là 39.2.
Phần trình diễn của đội VTTM (Đinh Mạnh Phúc, Xuân Nghị, Sao Mai, Tấn Nhật, Ánh Ngọc, Duy Linh) với tiểu phẩm Một ngày may mắn đã đưa khán giả đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. 
Tiểu phẩm diễn ra liên tục với nhiều tình huống xoay quanh khao khát được thay đổi số phận của anh chàng bán cà phê lề đường Đinh Mạnh Phúc và hàng tá chiêu trò, tư vấn của ông thầy bói toán, phong thủy Xuân Nghị đem đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái. Với tiết mục này, đội VTTM nhận được 37.9 điểm.
Trong đêm thi tiếp theo các đội sẽ phải xử lý tình huống do mình lựa chọn. Nếu đội Tỷ Muội, Hồn Nhiên lựa chọn thể hiện chủ đề Đi lễ hội thì các đội Đồng Dao, VTTM và Dí Dỏm đồng loạt lựa chọn chủ đề Đi phượt.

Có thể bạn quan tâm