^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Diễm My 9X và Andrea "chặt nát" nhan sắc Ngọc Trinh

Nguyễn Cường | 03/09/16 09:30
Vân Sơn hỏi Ngọc Trinh: “Em còn dám so sánh nhan sắc của mình với 2 nữ khách mời của chúng ta không?” thì cô cho biết: “Em thấy nãy giờ hai bạn là đủ chặt nát em rồi".

Tuần này, “Kỳ Phùng Địch Thủ” sẽ là cuộc tái xuất và lột xác của 3 nghệ sĩ: Andrea “An Tây”, Võ Minh Lâm và Diễm My 9x. Các khách mời của tuần này đều là những nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý của công chúng và thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Thế nhưng, họ sẽ rũ sạch hình tượng của mình để phô bày những cá tính đã giấu kín từ lâu của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Andrea tái ngộ sóng truyền hình sau những ồn ào trong thời gian qua.

Người chơi đầu tiên của “Kỳ Phùng Địch Thủ” tập 5 chính là Andrea “An Tây”. Suốt một thời gian dài không hoạt động nghệ thuật và gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, đây là lần đầu tiên nàng mẫu Tây trở lại trên sóng truyền hình. Từng có thời gian gắn bó cùng Vũ Khắc Tiệp nên Andrea & Ngọc Trinh là những người chị em thân thiết với nhau. 

Vừa gặp lại, hai nữ người mẫu đã trìu mến tặng nhau nhiều nụ hôn gió. Trong trang phục da bụi bặm, Andrea cho biết mình sẵn sàng “quậy tới bến” và tự tin đáp trả những chiêu trò “khích tướng” của MC Vân Sơn. Được biết, Andrea sẽ “dùng” chính chủ nhà Vân Sơn để làm đạo cụ cho một tiết mục dự thi của mình.

Nóng không kém người mẫu Andrea chính là nữ diễn viên Diễm My 9x. Luôn tạo được ấn tượng sâu đậm với hình ảnh kiêu kỳ và sang trọng, Diễm My tâm sự cô rất run khi tham gia “Kỳ Phùng Địch Thủ”. 

Thế nhưng, “gái già lắm chiêu” Diễm My tuyên bố sẽ “lầy tới bến” để được sống thật với “cái máu của chính mình”. Cô bật mí, mình đã luyện tập vũ đạo và đầu tư trang phục cầu kỳ để hoá thân thành nam ca sĩ hot nhất nhì V-Pop hiện nay.

Trước sự tham gia của Andrea & Diễm My, danh hài Vân Sơn hỏi Ngọc Trinh: “Em còn dám so sánh nhan sắc của mình với 2 nữ khách mời của chúng ta không?” thì “vòng eo 56” cho biết: “Em thấy nãy giờ hai bạn đứng đây là đủ chặt nát em rồi đó!”

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm