^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Diệu Nhi khiến Hoài Linh lo lắng khi tham gia Ơn giời

Đình Cường | 16/12/16 14:45
Cô tâm sự: “Em đang theo đuổi hình tượng ngọc nữ”. Ngoài ra, cô còn thổ lộ mong muốn chương trình có giải thưởng là tiền, vì cô mong muốn dành tặng số tiền này cho mẹ.

Tuần này, bốn nghệ sĩ trẻ Diệu Nhi, Puka, Minh Xù và Nhan Phúc Vinh sẽ cùng nhau oanh tạc “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 7. Đều là những trai xinh gái đẹp của showbiz Việt nhưng khả năng ứng biến của họ lại là một mối nghi ngại lớn đối với giám khảo Hoài Linh.

Luôn tràn đầy năng lượng, Puka là một trong những nữ nghệ sĩ chịu khó tìm cơ hội để lăn xả hết lòng với nghệ thuật. Nếu các khách mời đến chỉ để chơi, Puka đến với “Ơn giời” cùng giấc mơ cháy bỏng: trở thành ca sĩ hạng A. Nhiều lần bị đồng nghiệp cấm hát nhưng Puka vẫn trơ lì và mặc kệ. Khao khát trở thành ca sĩ hạng A, Puka đã đầu tư trang phục mớ ba mớ bảy mang đậm không khí dân gian đương đại để hát…nhạc jazz. 

Nữ diễn viên gây choáng khi đứng trên loa cao, bất chấp phóng thẳng xuống sân khấu. Dấn thân vào showbiz, Puka phải đánh đổi nhiều thứ từ tiền bạc, thời gian cho đến việc phải chia tay người bạn trai để tập trung cho sự nghiệp, nhưng đánh đổi lại, cô lại bị đàn anh kết luận không có tài năng gì chỉ được cái khùng điên.

Kẻ lắm chiêu thứ 2 đến với “Ơn giời” tuần này là quái nữ Diệu Nhi. Từ khi ra mắt, “thương hiệu” Diệu Nhi luôn gắn liền với chất “bựa”đặc trưng. Nếu Puka muốn làm ca sĩ thì Diệu Nhi lại mong mỏi được thay đổi hình tượng tại “Ơn giời”. Không còn bóng dáng của một cô nàng lầy lội, Diệu Nhi bỗng khác lạ với hình ảnh dịu dàng nữ tính. 

Cô tâm sự: “Em đang theo đuổi hình tượng ngọc nữ”. Ngoài ra, cô còn thổ lộ mong muốn chương trình có giải thưởng là tiền, vì cô mong muốn dành tặng số tiền này cho mẹ. Tại thử thách của mình, Diệu Nhi đã cố gắng chuyển mình khi cố gắng khóc sướt mướt, khóc đẹp trên sân khấu trong lúc cố gắng tìm cách giết người đàn ông gắn bó bên cạnh mình.

Có thể bạn quan tâm