^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Diva Mỹ Linh lần đầu ngồi chung “ghế nóng” với Trấn Thành

Nguyễn Cường | 28/12/16 07:39
Chiều 27/12/2016 đã diễn ra lễ công bố phát sóng chương trình "Biệt Tài Tí Hon" với sự tham dự đặc biệt của nghệ sĩ Trấn Thành.

Biệt Tài Tí Hon là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho những đối tượng rất đặc biệt ở độ tuổi rất nhỏ từ 3 – 7 tuổi trên khắp mọi miền đất nước ở đa dạng các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, toán học, ảo thuật, nhạc kịch, hài kịch, MC, bình luận viên, xiếc, hoạt náo và những tài năng đặc biệt khác có thể biểu diễn trước khán giả. Đây là chương trình không chỉ tôn vinh những tài năng nhí, tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện khả năng tuyệt vời của mình mà còn khai thác được nét ngây thơ, hồn nhiên, ngộ nghĩnh và đáng yêu của các bé để khiến khán giả phải bật cười thích thú và yêu mến. Chương trình còn mang tính giải trí cao bởi những màn đối đáp hóm hỉnh, hài hước và vô cùng thú vị giữa các thí sinh nhí và Ban bình luận.

Biệt Tài Tí Hon còn là chương trình đầu tiên giúp các em nhỏ có sự giao lưu trò chuyện trực tiếp với các ngôi sao lớn của làng giải trí như: nghệ sĩ Trấn Thành, Diva Mỹ Linh, danh hài Thu Trang, biên đạo múa John Huy Trần, ca sĩ Quang Vinh, diễn viên – hot girl Chi Pu…

Về cấu trúc chương trình, sẽ có 10 tập vòng Tuyển chọn, 3 tập vòng Bán kết và 1 tập vòng Chung kết. Trong mỗi tập vòng Tuyển chọn, Ban bình luận sẽ được xem một video giới thiệu về 5 thí sinh và dự đoán xem thí sinh đó có tài năng gì. Màn phỏng đoán giữa hai Ban bình luận sẽ giúp cho chương trình thêm phần sôi nổi, hào hứng và hài hước với những phán đoán đầy bất ngờ không đoán trước được.

Ban bình luận của Biệt Tài Tí Hon là hai nghệ sĩ chính sẽ có mặt xuyên suốt từ đầu đến cuối cuộc thi. Đó là nữ Diva Mỹ Linh và danh hài Trấn Thành. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của hai khách mời đặc biệt ở mỗi tập thi. Họ là những nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt đang được khán giả cả nước yêu thích như: Chi Pu, Quang Vinh, Cẩm Ly, John Huy Trần… Ban bình luận đóng vai trò khuyến khích, cổ vũ và tương tác cùng các bé để tạo ra những tình huống vui nhộn, bất ngờ nhằm tạo nên sự khác biệt so với các chương trình thi cử đơn thuần khác.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt cuộc thi này là MC Ngô Kiến Huy. Với ngoại hình điển trai, khả năng hoạt ngôn lém lỉnh, hài hước cùng với kinh nghiệm dẫn dắt ở nhiều chương trình, anh hứa hẹn sẽ thực hiện tốt vai trò của mình để mang lại không khí sôi nổi cho Biệt Tài Tí Hon.

Ngoài Ban bình luận và MC, Biệt Tài Tí Hon còn có sự đóng góp của những nghệ sĩ trẻ tài năng: Tuấn Kiệt – Đạo Diễn Dàn Dựng, Đại Nhân – Giám Đốc Âm Nhạc, Quang Đăng – Biên Đạo Múa…Phần dàn dựng của các nghệ sĩ trẻ sẽ giúp cho các thí sinh nhí có được những tiết mục vừa tôn vinh được tài năng của mình đồng thời vẫn phát huy được nét tính cách ngây thơ, hồn nhiên của các em trên sân khấu. Bên cạnh đó, yếu tố hấp dẫn và ấn tượng cũng sẽ được nâng cao qua từng tiết mục.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 1/1/2017 trên kênh VTV3.

 

Có thể bạn quan tâm