^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Dương Thanh Vàng "náo loạn" Gala Làng hài mở hội

Nguyễn Cường | 20/10/16 08:03
Đêm Gala Làng Hài Mở Hội tối 19/10 đã khép lại với những tiết mục tạp kĩ vui nhộn, hài hước cùng các câu chuyện hậu trường dí dỏm, thú vị.

Mở đầu đêm Gala là phần nhạc cảnh Làng Hài Mở Hội do MC Đình Toàn thể hiện với phần phụ họa của vũ đoàn Hải Âu. Tiếp đó, các diễn viên Huỳnh Tiến Khoa, Long Hồ, Lê Nam, Dương Thanh Vàng, Minh Dự, Phúc Zelo, Huỳnh Nhu có màn kết hợp đặc biệt trong tiết mục Vụ án làng hài do đạo diễn Minh Trọng dàn dựng.

Với thông điệp “tham thì thâm”, tiểu phẩm mang màu sắc dân gian, có nội dung xoay quanh buổi xử án cái bầu chửa hoang của Thị Mẹt (Minh Dự). Tuy nhiên những nhân vật quyền uy xét xử vụ án này lại có số phận đầy tréo ngoe khi toàn là các vị bị câm (Lê Nam), điếc (Huỳnh Nhu) và mù (Huỳnh Tiến Khoa). Nổi bật trong đó, con Trác (Dương Thanh Vàng) đóng vai trò thấp kém nhất, luôn bị ức hiếp trở thành người hoạt náo, đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười.

Trong đêm Gala Làng Hài Mở Hội, hai nghệ sĩ Đại Nghĩa, Đình Toàn cũng góp vui cùng các đàn em trong tiết mục tự dàn dựng mang tên Cô Thắm về làng. Phần nhạc cảnh diễn ra hết sức vui nhộn trong bối cảnh là cuộc đụng độ của con rể (Đình Toàn) với má vợ hụt (Đại Nghĩa).

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Tô Thiên Kiều, Dũng Nhí, Thúy Loan, Võ Ngọc Tân, Trường Sơn trong vở cải lương hài Chuyện sui gia do NSƯT Kim Tử Long dàn dựng.

Đêm Gala khép lại với phần hòa giọng của Băng Di, Lê Như, Thu Mỹ, Trường Sơn, Long Hồ trong ca khúc 12 nụ cười. Đây là ca khúc được tác giả Đỗ Thụy Khanh sáng tác riêng cho chương trình. Hòa trong những giai điệu vui tươi, mang đậm chất hội làng, mộc mạc, lời bài hát được Đỗ Thụy Khanh khéo léo lồng ghép với tên của 12 đội chơi . 

Khép lại đêm Gala với nhiều sắc màu, Làng hài mở hội tập 26 – Chung kết năm sẽ là cuộc đối đầu của bốn đội nhất, nhì của bảng A và B gồm: Xém Cười, Ngũ Sắc, Dí Dỏm, Đồng Dao. Bộ ba Việt Hương, Chí Tài và Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo trong đêm thi quan trọng này.

Hình ảnh Gala:

 

Có thể bạn quan tâm