^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Duy Khánh đòi Ngọc Trinh "hô hấp nhân tạo"

Nguyễn Cường | 17/09/16 09:03
Duy Khánh gợi ý: “Những người có vòng eo 56 thường sẽ có cột hơi khoẻ nên dễ hô hấp hơn”. Ngọc Trinh liền nói: “Em bị bệnh tim thiệt hông hay vì muốn tỏ tình chị?".

Tuần này, “Kỳ Phùng Địch Thủ” tập 7 sẽ bùng nổ với ba nghệ sĩ “siêu quậy”: Lâm Vỹ Dạ, Duy Khánh và Lan Phương. Bên cạnh những tiết mục vui nhộn, các khách mời của chươn­g trình sẽ lần đầu tiên mang không khí rùng rợ lên sân khấu và “chặt chém” hai MC Ngọc Trinh - Vân Sơn từ tinh thần đến...thể xác. Ngoài các tiết mục chính, danh hài Vân Sơn - chủ nhà của “Kỳ Phùng Địch Thủ” cũng sẽ so tài “hát nhép” cùng sự phụ hoạ đầy màu sắc của các vũ công.

Khách mời thứ 2 tranh tài múa mép trong “Kỳ Phùng Địch Thủ” tuần này chính là “cô giáo” Duy Khánh. Cũng như Lâm Vỹ Dạ, Duy Khánh cũng quyết tâm thay đổi hình tượng “cô giáo” dấu ấn của mình. Từ sự lả lướt yểu điệu, Duy Khánh bất ngờ “manly” và thậm chí còn đi “cua” Ngọc Trinh. Tại trường quay, Duy Khánh cho biết tuy trông có vẻ khoẻ mạnh nhưng thực chất mình mắc bệnh tim và luôn phải theo dõi kỹ lưỡng tình trạng bệnh. 

Nghe thế, Lâm Vỹ Dạ và Vân Sơn liền đòi hô hấp nhân tạo cho Duy Khánh nhưng bị đàn em thẳng thừng từ chối. Thay vào đó, Duy Khánh gợi ý: “Những người có vòng eo 56 thường sẽ có cột hơi khoẻ nên dễ hô hấp hơn”. Nghe thế, Ngọc Trinh liền nói: “Em bị bệnh tim thiệt hông hay vì muốn tỏ tình với chị?”. Trong vòng 1, Duy Khánh quyết định chọn ca khúc “Liều thuốc cho trái tim” để biểu diễn tặng riêng cho Ngọc Trinh.

Bên cạnh Lâm Vỹ Dạ & Duy Khánh, tập 7 còn là sân khấu tung hoành của nữ diễn viên Lan Phương. “Chuyên trị” các vai diễn nữ tính, nội tâm, ai có thể ngờ Lan Phương lại “lầy lội” hết cỡ trong “Kỳ Phùng Địch Thủ”? Được mệnh danh là “nữ hoàng tăng động”, Lan Phương không cần hoá ma như Lâm Vỹ Dạ cũng làm người khác ái ngại. Tại đây, Lan Phương đã “lợi dụng”, mượn một bản hit của Tiên Tiên để tìm ý trung nhân của mình ở phía khán giả. Sự bạo gan của nữ diễn viên khiến khán giả nam ái ngại và bỏ chạy. 

Tuy nhiên, chính Lan Phương đã kéo vị khán giả “xui xẻo” này lại và ép anh nói: “Yes I do” trước lời tỏ tình của mình. Ngoài màn tỏ tình “bá đạo”, Lan Phương đã sắm một bộ nồi niêu xoong chảo mới toanh để cùng với Ngọc Trinh và các nghệ sĩ “cải biên” vũ đạo cồng chiêng nổi tiếng của Tóc Tiên.

Hình ảnh tập 7:

 

Có thể bạn quan tâm