^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Duy Khánh hóa Mỹ Tâm khoe eo thon

Nguyễn Cường | 18/09/16 09:21
Trong tập 7 "Kỳ phùng địch thủ", nếu Lan Phương “buông tay” người yêu thì Duy Khánh lại quá si tình với ca khúc “Vì em quá yêu anh” (Mỹ Tâm).

Tuần này, “Kỳ Phùng Địch Thủ” tập 7 với ba nghệ sĩ “siêu quậy”: Lâm Vỹ Dạ, Duy Khánh và Lan Phương. Bên cạnh những tiết mục vui nhộn, các khách mời của chươn­g trình sẽ lần đầu tiên mang không khí rùng rợ lên sân khấu và “chặt chém” hai MC Ngọc Trinh - Vân Sơn từ tinh thần đến...thể xác. 

Ngoài các tiết mục chính, danh hài Vân Sơn - chủ nhà của “Kỳ Phùng Địch Thủ” cũng sẽ so tài “hát nhép” cùng sự phụ hoạ đầy màu sắc của các vũ công. Vượt qua giới hạn bản thân, Lâm Vỹ Dạ đã can đảm hoá thân thành Đông Nhi vô cùng nóng bỏng và giành đai vàng từ tay Ngọc Trinh.

Sau con sốt “tha thu”, Sơn Tùng tiếp tục trở thành “tầm ngắm” của thí sinh “lipsync battle” Lan Phương. Cùng bản hit “Buông đôi tay nhau ra”, Lan Phương nhảy lả lướt và ngổ ngáo hệt như Sơn Tùng. Tuy nhiên, “Sơn Tùng” Lan Phương có vẻ bạo lực hơn khi nhất quyết chia tay người yêu và “hạ diệt” các tình địch bằng quả đấm, cú đá.

Nếu Lan Phương “buông tay” người yêu thì Duy Khánh lại quá si tình với ca khúc “Vì em quá yêu anh” (Mỹ Tâm). Để giành giật người yêu, Duy Khánh đã trở lại với bản chất nhí nhảnh của “cô giáo”, đấu vũ đạo với đối thủ để giành trai đẹp về tay mình. Nam diễn viên khiến khán giả thích thú khi khoe eo thon trong váy cổ điển. Trong lúc trình diễn, Duy Khánh đã nhiều lần phải giữ váy vì nhảy sung. Trước sự đáng yêu của Duy Khánh, Lan Phương thổ lộ: “Chị sẽ cua em”.

“Boom boom” là ca khúc của Đông Nhi mà Lâm Vỹ Dạ chọn để “triệt hạ” 2 đối thủ ở vòng 3. Từ người vợ ma, nữ diễn viên biến hoá đầy nóng bỏng với trang phục ánh kim, bó sát cơ thể. Tại đây, Lâm Vỹ điên cuồng trong “vũ điệu hất tóc”. Thậm chí, cô và các vũ công còn cả gan mang “bom” lên sân khấu để tăng tính bùng nổ cho tiết mục. Cầm bom giả trên tay, Lâm Vỹ Dạ cùng các vũ công liên tục lắc “bom”, giã “bom” trong âm nhạc dồn dập.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm